Đàn sư tử hung dữ vây hãm nhưng không làm gì nổi cá sấu lì lợm

(Dân trí) - Bất chấp đàn sư tử hung hãn đồng loạt tấn công nhưng vẫn không khuất phục nổi cá sấu đầm lầy nổi tiếng thiện chiến và lỳ lợm.

Đàn sư tử hung dữ vây hãm nhưng không làm gì nổi cá sấu lì lợm

Cuộc chiến đấu kịch tính diễn ra giữa 3 con sư tử hung hãn và một con cá sấu đầm lầy ở khu bảo tồn quốc gia Samburu, Kenya.

Tới đây tham quan, một vị khách nước ngoài có dịp ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc chiến đấu hết mình trong thế giới động vật hoang dã.

ezgif.com-video-to-gif (2).gif

Cuộc chiến gay cấn giữa 3 con sư tử cái và một con cá sấu đầm lầy

Cảnh quay từ video cho thấy, một con cá sấu đầm lầy đang nằm phơi nắng, bỗng đột nhiên 3 con sư tử xông tới. Cuộc chiến tưởng như không cân sức khi một mình cá sấu phải chống chọi với 3 đối thủ nổi tiếng hung hãn.

Bất chấp những cú ra đòn liên tiếp từ đối phương, cá sấu dường như khá lì đòn và chống trả quyết liệt. Sau cùng, có lẽ thấy khó lòng khuất phục cá sấu, đàn sư tử phải bỏ đi. Đến nay, đoạn video đã thu hút gần 10 triệu lượt xem.

Đàn sư tử hung dữ vây hãm nhưng không làm gì nổi cá sấu lì lợm - 1
Một góc của khu bảo tồn quốc gia Samburu ở Kenya

Khu bảo tồn quốc gia Samburu nằm bên bờ sông Ewaso Ng'iro ở Kenya. Phía bên kia sông là khu bảo tồn quốc gia Buffalo Springs.

Nơi này nằm trên diện tích 165km2, cách Nairobi chừng 350km, ở độ cao từ 800 đến 1230m so với mực nước biển. Đây là địa điểm thích hợp với những du khách mê mạo hiểm, muốn khám phá thế giới động vật hoang dã.

Huy Hoàng

Video: Kai Banks

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-lich/dan-su-tu-hung-du-vay-ham-nhung-khong-lam-gi-noi-ca-sau-li-lom-20190312171454234.htm