Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc

(Dân trí) - Đám cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ đã khép lại sau nhiều đêm tiệc liên tục tại Phú Quốc (Kiên Giang). Được biết mức chi phí tổ chức đám cưới xa xỉ này không dưới 1 triệu USD.

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 1

Đám cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal tại Phú Quốc đã chính thức khép lại sau nhiều ngày với các bữa tiệc liên tiếp. Đây không chỉ là đám cưới thu hút sự chú ý của truyền thông trong nước mà còn được xếp vào 1 trong 9 đám cưới được mong chờ nhất Ấn Độ trong năm 2019.

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 2

Lễ cưới của Kaabia và Rushang diễn ra từ ngày 7 đến hết ngày 10/3, với 11 sự kiện chính. Mỗi đêm tiệc đều được tổ chức theo một chủ đề riêng. Cụ thể, ngày 7/3 là Lễ hội màu hồng với tiệc khiêu vũ, dạ hội hóa trang đặc biệt… Chủ đề của ngày tiếp theo mang tên trang phục các dân tộc.

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 3

Tối 9/3, đôi uyên ương thực hiện nghi lễ chính thức với không gian sang trọng bên bờ biển. Các vật dụng trang trí trong đám cưới đều được sắp đặt mang âm hưởng từ đại dương như những chuỗi vỏ sò, vỏ ốc treo lơ lửng trên cây...

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 4

Đặc biệt, sân khấu chính của buổi tiệc được bố trí ngay trước bãi biển Bãi Kem êm đềm, thơ mộng  khiến không gian của đám cưới thêm phần lãng mạn.

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 5

Concept của buổi tiệc được lựa chọn với hai tone màu chủ đạo là màu trắng và hồng, biểu tượng cho tình yêu đôi lứa thuần khiết, ngọt ngào và bay bổng.

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 6

Nghi lễ của đám cưới được thực hiện trang trọng với nhiều hoạt động ấn tượng. Cô dâu tỷ phú Kaabia Grewal ngồi trên chiếc thuyền trải đều hoa tươi sặc sỡ đi từ ngoài biển vào. Chú rể  Rushang Shah chờ đợi người thương của mình bên bờ biển và trao cho nàng chiếc vòng vỏ sò được thiết kế độc đáo.

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 7

Ngay sau khi cử hành hôn lễ đầy lãng mạn tại biển Bãi Kem, cặp đôi tỷ phú Ấn Độ đã cùng sánh bước bên nhau cắt bánh cưới trước sự chứng kiến của toàn thể quan khách, người thân và họ hàng.

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 8

 Nghi lễ cắt bánh cưới khởi đầu cho buổi tiệc cưới tưng bừng, sôi động.

 

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 9

Được biết, trong những ngày diễn ra đám cưới, cô dâu chú rể phải thuê 2 chuyên cơ để chở 700 khách mời từ Ấn Độ đến Phú Quốc.

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 10

Ngoài ra, có hơn 225 người bay từ gần 10 quốc gia đến Phú Quốc để phục vụ cho lễ cưới này. Trong đó, 30 người phụ trách lên kế hoạch cho các công đoạn: trang phục, làm tóc, trang trí không gian diễn ra các sự kiện... Ngoài ra còn có 145 nhạc công, DJ, ca sĩ, nghệ sĩ múa, ca sĩ opera đến từ các quốc gia: Italy, Mỹ, Thái Lan, Anh, Thuỵ Sĩ, Ấn Độ và Việt Nam luân phiên biểu diễn liên tục phục vụ lễ cưới.

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 11

Đặc biệt, để chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi tỷ phú, có 50 đầu bếp đến từ Ấn Độ mang theo lương thực, thực phẩm thậm chí cả gia vị chế biến món ăn đặc trưng của người Ấn. Dù không tiết lộ mức chi phí cho tiệc cưới của cặp đôi, nhưng đại diện đơn vị tổ chức cho biết mức trung bình cho các lễ cưới tỷ phú ở Ấn Độ không dưới 1 triệu USD.

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 12

Chính quyền tỉnh Kiên Giang chia sẻ, tạo mọi điều kiện tốt nhất, để đám cưới được diễn ra trọn vẹn, thành công.  Đây cũng là cơ hội để quảng bá giúp Phú Quốc trở thành điểm đến được nhiều người biết đến trên bản đồ du lịch thế giới.

Những hình ảnh xa xỉ trong tiệc cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - 13

Chia sẻ với PV, ông Pawan Mirchandani- Đại diện đơn vị tổ chức đám cưới của cặp đôi trên cho biết, kể từ khi đám cưới của cặp tỷ phú này diễn ra, đơn vị đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng tổ chức đám cưới tại Việt Nam từ thị trường Ấn Độ.

Hà Trang

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/nhung-hinh-anh-xa-xi-trong-tiec-cuoi-cua-cap-ty-phu-an-do-tai-phu-quoc-20190311102539029.htm