Trao 120 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Nam Định, Ninh Bình

(Dân trí) - Ngày 6/3 đến ngày 7/3, Đại diện công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp cùng Quỹ khuyến học Việt Nam, báo Dân trí đã trao 120 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 2 tỉnh Ninh Bình và Nam Định.

Hai tỉnh Nam Định và Ninh Bình là 2 tỉnh ven biển, nằm ở khu vực Nam sông Hồng nên cuộc sống của người dân nơi đây còn nhiều khó khăn. Đặc biệt là các em học sinh tại các xã ven biển của huyện Kim Sơn (Ninh Bình); Giao Thủy, Hải Hậu, Nghĩa Hưng (Nam Định).

Trao 120 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Nam Định, Ninh Bình - 1

Ông Trần Quốc Việt, Đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam tại Ninh Bình và Nam Địnhh cho biết việc trao học bổng cho các học sinh nghèo ven biển là hoạt động thường lệ nhiều năm qua của công ty TNHH Grobest Việt Nam

 

Nhằm chia sẻ những khó khăn với các học sinh nghèo, giúp các em vơi bớt đi phần nào khó khăn trong học tập và cuộc sống, Công ty TNHH Grobest Việt Nam, Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí đã dành tặng 120 suất học bổng cho các em học sinh nghèo tại các xã ven biển của 2 tỉnh này.

Trao 120 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Nam Định, Ninh Bình - 2

Học sinh trường Tiểu học Kim Hải, xã Kim Hải, huyện Kim sơn nhận học bổng

 

Theo ông Trần Quốc Việt, Đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam tại Ninh Bình và Nam Định chia sẻ, là đơn vị chuyên sản xuất thức ăn thủy sản, công ty thường xuyên gắn kết cùng bà con vùng ven biển phát triển kinh tế. Đây cũng là hoạt động thường lệ nhiều năm qua của công ty TNHH Grobest Việt Nam.

Trao 120 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Nam Định, Ninh Bình - 3

Học sinh trường THCS Giao Phong, huyện Giao Thủy đón nhận học bổng

 

Sáng ngày 6/3, Đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam, Quỹ khuyến học Việt Nam cùng báo Dân trí đã đến thăm và trao học bổng cho các em học sinh trường Tiểu học Kim Hải, xã Kim Hải, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Tổng số tiền trao cho các em học sinh có hoàn cảnh tại đây mà Công ty TNHH Grobest Việt Nam dành tặng là 12 triệu đồng.

Trao 120 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Nam Định, Ninh Bình - 4

Học sinh trường THCS thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định nhận học bổng Grobest Việt Nam

 

Chiều cùng ngày, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam, Quỹ khuyến học Việt Nam và báo Dân trí đã đến thăm và trao 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho các cháu học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường THCS thị trấn Rạng Đông (30 suất) (huyện Nghĩa Hưng); trường THCS Giao Phong (30 suất), (huyện Giao Thủy) tỉnh Nam Định.

Trao 120 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Nam Định, Ninh Bình - 5

20 suất học bổng đến với học sinh trưởng tiểu học Hải Triều

 

Đến sáng ngày 7/3, Đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam, Quỹ khuyến học Việt Nam và báo Dân trí đã đến thăm và trao tổng 50 suất học bổng cho các trường Tiểu học Hải Triều (20 suất), Trường Tiểu học A (20 suất),  Tiểu học Thịnh Long B (10 suất), thuộc huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định.

Trao 120 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Nam Định, Ninh Bình - 6

Học sinh trường tiểu học Thịnh Long A và B nhận học bổng

 

Cô Đinh Thị Hằng Nga, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hải Triều cho biết: “Các cháu học sinh của trường được Công ty TNHH Grobest Việt Nam và Quỹ khuyến học Việt Nam chọn để trao học bổng là niềm vinh dự lớn lao cho trường. Thay mặt các nhà trường, các em học sinh xin gửi lời chân thành đến công ty đã quan tâm đến học sinh nhà trường. Đồng thời cũng hi vọng các đơn vị và nhà hảo tâm ngày càng quan tâm và giúp đỡ hơn nữa cho các em học sinh nghèo của địa phương để các cháu vươn lên học giỏi”.

Đức Văn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/trao-120-suat-hoc-bong-grobest-viet-nam-den-hoc-sinh-ngheo-nam-dinh-ninh-binh-20190308112644054.htm