Star Academy of Art giảng dạy chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London

(Dân trí) - Chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London đã được áp dụng vào chương trình chính khóa tại SAA ngày 01/03/2019 vừa qua.

Nhằm xây dựng cho học viên môi trường phát triển toàn diện; tiếp cận với nền giáo dục sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế thông qua âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, ngày 01/03/2019, Asia Music & Performing Arts Education (AMPA Education) và Star Academy of Art (SAA) đã ký hợp tác thống nhất về việc áp dụng chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London vào chương trình chính khóa tại SAA.

Star Academy of Art giảng dạy chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London  - 1

Trinity College London là Hội đồng khảo thí quốc tế chuyên ngành Âm nhạc & Nghệ thuật biểu diễn được thành lập từ năm 1877 tại Vương quốc Anh, là một trong những Hội đồng khảo thí hàng đầu thế giới tiên phong trong việc ứng dụng cải cách âm nhạc để phát triển kỳ thi.

Chứng chỉ âm nhạc quốc tế Trinity College London mang đến sự lựa chọn các thể loại âm nhạc phong phú cho thí sinh: bao gồm nhiều thể loại và phong cách âm nhạc, từ âm nhạc Kinh điển (Classical music) cho đến nhạc Jazz và Rock-Pop hiện đại. Các thí sinh sẽ được đánh giá thông qua một hệ thống thi được kiểm định bên ngoài, uy tín suốt 140 năm qua và đã được hơn 60 quốc gia công nhận.

Star Academy of Art giảng dạy chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London  - 2

Việc ký kết hợp tác thống nhất về việc áp dụng chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London vào chương trình chính khóa tại SAA sẽ mang đến cơ hội tiếp cận giáo trình âm nhạc và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế cho các học viên khoa Âm nhạc đang học tập tại SAA. 

AMPA Education là tổ chức phi chính phủ quốc tế và là đại diện chính thức của Hội đồng khảo thí Âm nhạc quốc tế Trinity College London tại Việt Nam. Tất cả nguồn quỹ từ việc sử dụng giáo trình và kỳ thi chứng chỉ quốc tế Trinity College London tại Việt Nam sẽ được đầu tư vào các dự án cộng đồng nhằm phát triển giáo dục sáng tạo.

Star Academy of Art (SAA) là trung tâm đào tạo, phát triển tài năng dành cho các cá nhân và nhóm yêu thích hoặc mong muốn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật và ngành công nghiệp giải trí Việt Nam. Môi trường thực tiễn kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và các phương pháp thực hành đa dạng, sáng tạo với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại trong một môi trường thân thiện và linh động. Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị cao cấp đem đến không gian hoạt động nghệ thuật sáng tạo, khơi gợi cảm hứng, đam mê.

---

Liên hệ:

Star Academy of Art: 16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp.HCM

Hotline Star Academy: 086 998 6698

Website: staracademy.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-hoc/star-academy-of-art-giang-day-chuong-trinh-giao-duc-am-nhac-quoc-te-trinity-college-london-20190304183524216.htm