Học tại thủ đô nước Úc- Làm việc trên toàn cầu: Đảm bảo chi phí thấp nhất cho đầu ra tốt nhất

Đại học Canberra nằm trong Top 100 trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới, với môi trường thân thiện, đa văn hóa, tập trung đào tạo gắn liền thực tiễn. Hơn 77.000 sinh viên tốt nghiệp Đại học Canberra lập thành tích nổi trội và làm việc ở các công ty lớn nhất thế giới.

Để biết thêm thông tin về trường Đại học Canberra, các ngành học, học bổng, cuộc sống sinh viên và cơ hội định cư sau tốt nghiệp, công ty Đức Anh thân mời bạn tham dự Triển lãm du học toàn cầu T2/2019. Triển lãm sẽ được diễn ra tại:

Hà Nội: 

Hồ Chí Minh:

MIỄN PHÍ THAM GIA- Quà tặng cho người đăng ký trước!

ĐĂNG KÝ NGAY

Xem thông tin chi tiết về Triển lãm tại đây

Thông tin thêm, vui lòng liên hệ HOTLINE: 09887 09698 và email: duhoc@ducanh.edu.vn

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ ngay tại Triển lãm.

Đại diện trường tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Đức Anh, sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất trong các việc xin học, xin học bổng, xin visa du học và thông tin về việc làm, định cư tại Úc.

Học tại thủ đô nước Úc- Làm việc trên toàn cầu: Đảm bảo chi phí thấp nhất cho đầu ra tốt nhất - 1

 

  1. Thế mạnh của Đại học Canberra

2. Chương trình đào tạo:

a. Bậc học: 

Đại học Canberra cung cấp hơn 300 khoá học thuộc các lĩnh vực như:

Học tại thủ đô nước Úc- Làm việc trên toàn cầu: Đảm bảo chi phí thấp nhất cho đầu ra tốt nhất - 2
Học tại thủ đô nước Úc- Làm việc trên toàn cầu: Đảm bảo chi phí thấp nhất cho đầu ra tốt nhất

 


3. Ưu đãi cho du học sinh:

100% khách tham dự Triển lãm du học toàn cầu T2/2019 sẽ có cơ hội nhận được gói ưu đãi lên đến 10,000,000 VNĐ, gồm:

& Hàng trăm phần quà thú vị cho các bạn check-in tại Triển lãm.

 (*) Điều kiện áp dụng:

Học tại thủ đô nước Úc- Làm việc trên toàn cầu: Đảm bảo chi phí thấp nhất cho đầu ra tốt nhất - 3

Quyết định theo đuổi sự nghiệp ở một trong những ngành cạnh tranh khốc liệt nhất có thể mang đến cho bạn những phần thưởng xứng đáng, không chỉ là thu nhập mà còn là sự hài lòng về công việc. Vì vậy, với các sinh viên mới tốt nghiệp, điều quan trọng nhất là phải làm sao để nổi bật giữa hàng ngàn CV khác.

Với Sunny Le, một sinh viên Cử nhân Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Canberra cũng vậy, và chương trình thực tập tại công ty phần mềm toàn cầu Intelledox không chỉ mang lại cho cô những kỹ năng và kinh nghiệm quý giá, nó còn giúp cô có được vị trí nhân viên chính thức trong công ty khi tốt nghiệp.

“Intelledox đã cho tôi cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động của công ty, giúp tôi có được kiến ​​thức và kinh nghiệm mới để sẵn sàng làm việc.” Sunny cho biết.

“Tôi thấy tất cả các nhiệm vụ được giao đều mang tính thử thách, nhưng chúng đã giúp tôi phát triển tư duy phê phán và đưa ra các giải pháp khác nhau từ các quan điểm khác nhau. Các nhiệm vụ nhiều thách thức cũng có nghĩa là tôi cần cộng tác với các nhân viên khác chặt chẽ hơn, và điều này đã cải thiện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm của tôi.”

Sau thời gian thực tập, giờ đây, CV của Sunny đã rất ấn tượng. Sunny sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình như C#, JavaScript và JQuery, có kinh nghiệm trong các chương trình như SAML 2.0, Selenium và Sikuli và Microsoft Azure và cải thiện các kỹ năng mềm như giao tiếp, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề. Cô ấy có mọi thứ cô ấy cần để bước vào nghề lập trình.

“Chương trình thực tập đã dạy tôi những điều vượt ra ngoài sách giáo khoa và trường đại học” Sunny giải thích thêm. “Tôi đã có cơ hội triển khai các giải pháp trong thế giới thực mà sẽ được khách hàng trên toàn thế giới sử dụng.”

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-hoc/hoc-tai-thu-do-nuoc-uc-lam-viec-tren-toan-cau-dam-bao-chi-phi-thap-nhat-cho-dau-ra-tot-nhat-20190220141316181.htm