Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ

(Dân trí) - Đề tài “săn” học bổng du học chưa bao giờ hết nóng với các bạn du học sinh tương lai khi chuẩn bị hồ sơ. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề về quy trình chính là thời gian, vì vậy, du học GSE-beo sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian chờ đợi kết quả xin thư mời nhập học và cơ hội phỏng vấn học bổng ngay trong tháng 03/2019 này qua Ngày hội tuyển sinh du học Anh và Úc trực tiếp Application Day 2019.

Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ - 1

Thư mời nhập học là một phần không thể thiếu của một bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh. Tuy nhiên, các bạn sinh viên sẽ phải mất một khoảng thời gian có thể lên đến 1 tháng để chờ trường gửi thư mời nhập học về sau khi nộp hồ sơ. Vậy hãy nhanh tay đăng ký cho mình một xuất tham dự Ngày hội tuyển sinh du học Anh và Úc trực tiếp Application Day 2019 cùng 30 trường đến từ Anh Quốc và Úc để có cơ hội nhận ngay thư mời nhập học tại chỗ hoặc ưu tiên xét hồ sơ nhanh.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 3 hằng năm tại Việt Nam bởi tập đoàn tư vấn du học GSE-beo, nhằm rút ngắn thời gian làm hồ sơ du học cũng như cơ hội phỏng vấn học bổng tại chỗ cho các bạn sinh viên Việt Nam. Sau thành công của 4 năm vừa qua, năm nay chương trình Application Day 2019 được tổ chức vào hồi 9.00 – 12.00 sáng thứ 7 (09/03) tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, số 14 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM và 9.00 – 12.00 sáng Chủ nhật (10/03) tại khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ - 2

>> Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

8 lợi ích không thể phủ nhận ngày hội tuyển sinh mang lại cho sinh viên

1. Nhận ngay thư mời nhập học - “Fast-track” hồ sơ xin học

Sau khi đăng ký trực tuyến tại đây để đặt chỗ trước với Hội đồng tuyển sinh, các bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ (theo mẫu) để nộp cho các trường đại học Anh và Úc trong ngày hội tuyển sinh. Kết quả sẽ có chỉ sau 3 giờ đồng hồ. Trong trường hợp, bạn đã cung cấp đầy đủ giấy tờ mà hội đồng tuyển sinh yêu cầu, thì bạn sẽ được cấp ngay THƯ MỜI NHẬP HỌC tại chỗ. Còn không, tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” hồ sơ của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh nhất từ 2 ngày đến 1 tuần.

2. Tiết kiệm thời gian – Tiết kiệm chi phí

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường, sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 6 tuần mới biết kết quả là “Đạt” hay “Không Đạt”. Việc tham dự phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp tại Việt Nam vào ngày 09/03/2019 (TPHCM) và ngày 10/03/2019 (Hà Nội) sẽ giúp bạn chỉ trong 3 giờ là có ngay kết quả. Vậy là bạn đã tiết kiệm được thời gian gần 1 tháng để tập trung làm nhiều việc khác quan trọng không kém, như chuẩn bị kỹ càng bài luận xin học bổng.

3. Săn học bổng du học lên đến 100% trong vòng 3 tiếng đồng hồ

Tham dự Application Day 2019, bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ chương trình học, học phí, và mức sống tại các trường đến từ Anh và Úc. Đặc biệt, phần lớn các trường này đều cung cấp nhiều suất học bổng giá trị tới từ 25% đến 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ riêng tại ngày hội đặc biệt này, có một ưu đãi thiết thực và cực “chất” dành cho sinh viên là cơ hội “rinh” được “tấm vé vàng” Thư Mời Nhập Học.

Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ - 3

4. Thời có bộc lộ bản thân trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường đại học Anh và Úc

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ học bổng của bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong khi đó, tại Application Day, bạn có hẳn 15 phút để phỏng vấn trực tiếp 1:1 – thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập – với đại diện của từng trường đến từ Anh và Úc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận được “Recommendation Letter” từ đại diện trường tới Hội đồng xét duyệt học bổng, điều này góp phần không nhỏ đến việc xét duyệt kết quả hồ sơ học bổng của bạn.

5. Cơ hội nhận tư vấn miễn phí về định hướng con đường du học tương lại

GSE-beo là đại diện tuyển sinh chính thức cho rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại Anh và Úc. Ngoài những trường tham gia vào Ngày Hội tuyển sinh du học 2019, GSE-beo còn có thể giúp đỡ sinh viên vào bất cứ trường nào tại hai quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới này. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Application Day 2019, các sinh viên còn có cơ hội gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm với các cựu du học sinh – những người đã đạt được những suất học bổng toàn phần trong những năm qua.

6. Cơ hội được tư vấn chiến lược “săn” học bổng 1-to-1 cùng các chuyên gia

Với kinh nghiệm hỗ trợ tìm kiếm và giúp đỡ sinh viên hoàn thiện hồ sơ học bổng, hằng năm GSE-beo đã thành công trong việc giúp đỡ các bạn sinh viên đạt được các mức học bổng phù hợp với trình độ học thuật và tài chính. Tham gia chương trình Application Day 2019, các sinh viên có cơ hội được nhận gói “Hỗ trợ Săn học bổng” trị giá 5 triệu đồng từ GSE-beo. Với gói quà tặng này, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp trao đổi 1-to-1 với giáo viên bản ngữ, chuyên viên tư vấn của GSE-beo và các tấm gương sinh viên thành công về chiến lược săn học bổng, sửa bài luận xin học bổng, và hoàn thiện một CV ấn tượng.

7. Đa dạng lựa chọn cho sinh viên về khóa học và ngành học

Ngày hội tuyển sinh Application Day 2019 đặc biệt ưu tiên cho các bạn sinh viên dự kiến đi du học Anh và Úc trong năm 2019 & 2020. Các trường tham gia cung cấp các khóa học từ các khóa học tiếng Anh, học hè, dự bị đại học & và dự bị thạc sĩ cho đến các khóa cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ với các ngành nghề phong phú phù hợp với mọi đối tượng sinh viên, học sinh.

Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ - 4

8. Bùng nổ gói quà tặng lên đến 15 triệu đồng cho tất cả các bạn tham dự

Tham dự Ngày hội Tuyển sinh du học Application Day 2019 bạn có cơ hội nhận được gói ưu đãi trị giá 15 triệu đồng, bao gồm:

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

VP HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656 - Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

VP HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM

ĐT: (028) 3820 7759 | 093 499 9329 - Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-hoc/co-hoi-vang-san-hoc-bong-du-hoc-chi-trong-3-gio-dong-ho-20190219140552951.htm