Tìm ra cách chữa các bệnh ung thư chỉ trong… một năm?

(Dân trí) - Các nhà nghiên cứu ở Israel tin rằng họ đã tạo ra một phương pháp điều trị mới có thể chữa khỏi hoàn toàn tất cả các dạng bệnh chỉ trong vài tuần và thậm chí cả bệnh ung thư chỉ sau 1 năm.

Yêu cầu táo bạo được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu ở Israel và họ tin rằng sẽ thực hiện được việc đó.

Công ty dược phẩm Accelerated Evolution Biotechnologists Ltd (AEBi) cho biết bệnh nhân sẽ gặp rất ít tác dụng phụ từ việc điều trị.

Tìm ra cách chữa các bệnh ung thư chỉ trong… một năm? - 1
Một công ty dược phẩm ở Israel vừa tuyên bố tạo ra một phương pháp điều trị mới cho bệnh ung thư trong thời gian ngắn.

Đại diện của công ty này cho biết: "Chúng tôi tin rằng có thể cung cấp giải pháp trong thời gian một năm để chữa khỏi hoàn toàn bệnh ung thư”.

Vị đại diện này cũng nhấn mạnh rằng, căn bệnh ung thư được chữa trị với phương pháp mới sẽ có hiệu quả ngay từ những ngày đầu tiên, sẽ kéo dài trong vài tuần và sẽ không có hoặc có tác dụng phụ tối thiểu với chi phí thấp hơn nhiều so với hầu hết các phương pháp điều trị khác trên thị trường hiện nay.

Tiến sĩ, bác sĩ Ilan Morad, một nhà nghiên cứu của công ty này cho biết, bước đột phá của công ty được gọi là MuTaTo sẽ hoạt động như một loại kháng sinh đặc biệt với bệnh ung thư.

Các loại thuốc cụ thể sẽ được sử dụng cho bệnh nhân mắc các loại ung thư khác nhau. Việc điều trị hiện đã được thử nghiệm trên chuột.

Bác sĩ Morad tuyên bố rằng việc cho kết hợp các loại thuốc cụ thể sẽ ngăn ngừa căn bệnh ung thư biến đổi và mọi người sẽ được chữa khỏi hoàn toàn chỉ trong vài tuần.

Khôi Nguyên (Theo Mirror)

Link nội dung: https://dantri.com.vn/khoa-hoc-cong-nghe/tim-ra-cach-chua-cac-benh-ung-thu-chi-trong-mot-nam-20190201063142486.htm