Vì sao ngôi sao Premier League không dự Asian Cup cùng Philippines?

(Dân trí) - Chia sẻ trên tờ The Inquirer, thủ thành Neil Etheridge đã tiết lộ nguyên nhân không trở về tập trung cùng đội tuyển Philippines tham dự Asian Cup 2019.

Trong danh sách 23 cầu thủ Philippines tham dự Asian Cup, người ta không thấy xuất hiện thủ thành Neil Etheridge, người đang thi đấu ở CLB Cardiff City. Cuối cùng, nguyên nhân của sự vắng mặt đã được chính người gác đền này làm sáng tỏ.

Vì sao ngôi sao Premier League không dự Asian Cup cùng Philippines? - Ảnh 1.

Neil Etheridge không trở về tập trung đội tuyển Philippines vì sợ mất suất chính ở Cardiff City

Chia sẻ trên tờ The Inquirer, Neil Etheridge thừa nhận đang ở tình cảnh khó khăn ở Cardiff City và việc thi đấu ở Asian Cup 2019 có thể ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp của mình.

Thủ thành của Cardiff City cho biết: "Tôi rất nỗ lực tập luyện để được ra sân hàng tuần ở Premier League. Sau khi trao đổi với ban huấn luyện, tôi hiểu mình có thể mất suất bắt chính ở Cardiff City. Đó là điều không công bằng.

Asian Cup được tổ chức vào tháng 1, đó là thời điểm nhạy cảm bởi Premier League đang bước vào giai đoạn quan trọng. Philippines sẽ có cơ hội thi đấu ở Asian Cup vào những năm sau và mong rằng tôi sẽ được đóng góp công sức của mình ở thời điểm đó".

Hiện tại, CLB Cardiff City của Neil Etheridge đang chật vật cạnh tranh suất trụ hạng ở Premier League. Họ đang xếp thứ 17 với 15 điểm sau 19 vòng, chỉ hơn nhóm cần đèn đỏ 3 điểm.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/vi-sao-ngoi-sao-premier-league-khong-du-asian-cup-cung-philippines-20181229172127939.htm