Thanh Hằng ôm chặt Tăng Thanh Hà khi hội ngộ; Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ đi du lịch

(Dân trí) - Thanh Hằng hội ngộ Tăng Thanh Hà trong show thời trang, cả hai ôm nhau đầy tình cảm và thân thiết. Bộ phim “Mỹ nhân kế” mà cả hai tham gia cũng là dự án điện ảnh cuối mà Tăng Thanh Hà góp mặt; Khánh Thi và chồng Phan Hiển hạnh phúc thể hiện tình cảm trong chuyến du lịch tại Singapore.

Siêu mẫu Thanh Hằng ôm chặt Tăng Thanh Hà trong hậu trường một show diễn thời trang mà Tăng Thanh Hà tham gia với vai trò nhà thiết kế. Cả hai khá thân thiết sau dự án phim Mỹ nhân kế đây cũng là bộ phim điện ảnh cuối mà Tăng Thanh Hà tham gia trước khi rời xa hoạt động nghệ thuật, dành thời gian cho chồng con.
Siêu mẫu Thanh Hằng ôm chặt Tăng Thanh Hà trong hậu trường một show diễn thời trang mà Tăng Thanh Hà tham gia với vai trò nhà thiết kế. Cả hai khá thân thiết sau dự án phim "Mỹ nhân kế" đây cũng là bộ phim điện ảnh cuối mà Tăng Thanh Hà tham gia trước khi rời xa hoạt động nghệ thuật, dành thời gian cho chồng con.
Tăng Thanh Hà đăng tải ảnh chụp hậu trường show diễn thời trang mà cô làm nhà thiết kế và tự động viên mình: You, woman, are powerful. Go prove it to yourself, not others (tạm dịch: Bạn là người phụ nữ quyền năng. Hãy chứng minh điều đó với chính mình chứ không phải ai khác).
Tăng Thanh Hà đăng tải ảnh chụp hậu trường show diễn thời trang mà cô làm nhà thiết kế và tự động viên mình: "You, woman, are powerful. Go prove it to yourself, not others" (tạm dịch: Bạn là người phụ nữ quyền năng. Hãy chứng minh điều đó với chính mình chứ không phải ai khác).
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển có chuyến du lịch cùng nhau tại nước ngoài, Phan Hiển thể hiện tình cảm cùng vợ bằng nụ hôn ngọt ngào. Khánh Thi viết: Hai vợ chồng tranh thủ kết hợp vừa đi công tác vừa đi chơi. Một chút không khí giáng sinh tại Singapore năm nay.
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển có chuyến du lịch cùng nhau tại nước ngoài, Phan Hiển thể hiện tình cảm cùng vợ bằng nụ hôn ngọt ngào. Khánh Thi viết: "Hai vợ chồng tranh thủ kết hợp vừa đi công tác vừa đi chơi. Một chút không khí giáng sinh tại Singapore năm nay".
Ca sĩ Bích Phương gây bất ngờ cho fan khi làm lác từng mắt một, cô cho rằng đây chính là siêu năng lực của mình.
Ca sĩ Bích Phương gây bất ngờ cho fan khi làm lác từng mắt một, cô cho rằng đây chính là siêu năng lực của mình.
Đạo diễn Victor Vũ chú thích về bức ảnh bà xã Đinh Ngọc Diệp bế con trai 1,5 tháng đi shopping: Cái cục này giống ai mà dễ thương quá.
Đạo diễn Victor Vũ chú thích về bức ảnh bà xã Đinh Ngọc Diệp bế con trai 1,5 tháng đi shopping: "Cái cục này giống ai mà dễ thương quá".
Gia đình Đoan Trang hào hứng tham dự chương trình đi bộ để gây quỹ từ thiện với đồng phục cam nổi bật.
Gia đình Đoan Trang hào hứng tham dự chương trình đi bộ để gây quỹ từ thiện với đồng phục cam nổi bật.
HHen Niê đăng ảnh sau đêm thi bán kết Miss Universe: Chúng ta đã làm hết khả năng của mình trên sân khấu tối nay. Hãy ngủ một giấc thật ngon và ngày mai sẽ tỏa sáng, các cô gái của tôi. Chúng ta là một gia đình.
H'Hen Niê đăng ảnh sau đêm thi bán kết Miss Universe: "Chúng ta đã làm hết khả năng của mình trên sân khấu tối nay. Hãy ngủ một giấc thật ngon và ngày mai sẽ tỏa sáng, các cô gái của tôi. Chúng ta là một gia đình".
Lâm Vinh Hải tình tứ bên Linh Chi, sau đổ vỡ hôn nhân với người vợ đầu tiên, Lâm Vinh Hải không ngại thể hiện sự ngọt ngào và tình cảm của mình dành cho người mới.
Lâm Vinh Hải tình tứ bên Linh Chi, sau đổ vỡ hôn nhân với người vợ đầu tiên, Lâm Vinh Hải không ngại thể hiện sự ngọt ngào và tình cảm của mình dành cho người mới.
Ca sĩ Mỹ Tâm gây bất ngờ khi diện một cây đen cá tính tại một show diễn thời trang. Đây là dịp hiếm hoi Mỹ Tâm tham gia sự kiện giải trí với vai trò khách mời.
Ca sĩ Mỹ Tâm gây bất ngờ khi diện một "cây đen" cá tính tại một show diễn thời trang. Đây là dịp hiếm hoi Mỹ Tâm tham gia sự kiện giải trí với vai trò khách mời.
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tâm sự về việc làm mẹ của mình, cô viết: Làm mẹ thật là khó, nhất là những khi hai vai nặng trĩu với đủ thứ trách nhiệm, đi làm xa và nghe tin hai đứa nhỏ ở nhà ốm cùng một lúc. Bởi vậy nên tôi luôn khâm phục những bà mẹ. Ngay từ khi đón nhận nhiệm vụ thiêng liêng này, họ đã quá giỏi rồi.
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tâm sự về việc làm mẹ của mình, cô viết: "Làm mẹ thật là khó, nhất là những khi hai vai nặng trĩu với đủ thứ trách nhiệm, đi làm xa và nghe tin hai đứa nhỏ ở nhà ốm cùng một lúc. Bởi vậy nên tôi luôn khâm phục những bà mẹ. Ngay từ khi đón nhận nhiệm vụ thiêng liêng này, họ đã quá giỏi rồi".
Gia đình nhỏ của ca sĩ Thanh Thảo chụp hình Giáng sinh cùng ông già Noel. Nữ ca sĩ chia sẻ: Thương chúc cả nhà Giáng sinh an lành và năm mới hạnh phúc.
Gia đình nhỏ của ca sĩ Thanh Thảo chụp hình Giáng sinh cùng ông già Noel. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Thương chúc cả nhà Giáng sinh an lành và năm mới hạnh phúc".
Thu Quỳnh khoe ảnh khi vào TPHCM lưu diễn giữa ồn ào bị chồng cũ Chí Nhân cáo buộc không được hợp tác trong việc cùng nhau nuôi dạy con trai chung, là người phụ nữ giả tạo.
Thu Quỳnh khoe ảnh khi vào TPHCM lưu diễn giữa ồn ào bị chồng cũ Chí Nhân cáo buộc không được hợp tác trong việc cùng nhau nuôi dạy con trai chung, là người phụ nữ giả tạo.
Công Vinh chia sẻ hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên vợ, anh viết: Cảm ơn liên đoàn bóng đá Châu Á đã luôn quan tâm và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tôi. Hôm nay vợ mời bữa cơm sinh nhật ở nhà hàng chay, một buổi tối ấm cúng và đầy ý nghĩa. Cảm ơn cả nhà đã gửi nhiều lời chúc mừng ý nghĩa đến cho Vinh. Ca sĩ Thủy Tiên cũng dành những lời ngọt ngào cho chồng trong sinh nhật lần thứ 33: Happy birthday chàng trai tháng 12 của tôi nhé. Sẽ mãi mãi bên anh.
Công Vinh chia sẻ hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên vợ, anh viết: "Cảm ơn liên đoàn bóng đá Châu Á đã luôn quan tâm và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tôi. Hôm nay vợ mời bữa cơm sinh nhật ở nhà hàng chay, một buổi tối ấm cúng và đầy ý nghĩa. Cảm ơn cả nhà đã gửi nhiều lời chúc mừng ý nghĩa đến cho Vinh". Ca sĩ Thủy Tiên cũng dành những lời ngọt ngào cho chồng trong sinh nhật lần thứ 33: "Happy birthday chàng trai tháng 12 của tôi nhé. Sẽ mãi mãi bên anh".
Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Vy ra đường đây. Vui quá nè, Hoa hậu Việt Nam 2018 hào hứng cổ vũ đội tuyển Việt Nam.
"Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Vy ra đường đây. Vui quá nè", Hoa hậu Việt Nam 2018 hào hứng cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Băng Châu

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/thanh-hang-om-chat-tang-thanh-ha-khi-hoi-ngo-khanh-thi-phan-hien-tinh-tu-di-du-lich-20181215103136007.htm