Nhà phân phối máy tính 2 năm lọt Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận nhất Việt Nam

(Dân trí) - Nhờ phân phối máy tính Casio độc quyền, phát triển ngành hàng văn phòng phẩm Smartkids, Officetex, cặp và balo B.bag… đã giúp Công ty BITEX 2 năm liên tiếp lọt vào Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Cuối tháng 11/2018, tại Hà Nội Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bình Tây (BITEX) đã xuất sắc tiếp tục nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) 2018. Đây là năm thứ 2 mà BITEX nhận danh hiệu này.

Lễ công bố PROFIT500 có sự tham gia của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo các tỉnh/thành phố, hơn 500 doanh nghiệp, các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Bảng xếp hạng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, trở thành những trụ cột chính cho sự phát triển nền kinh tế Việt Nam.


BITEX thu lợi nhuận nhờ đề cao chất lượng sản phẩm

BITEX thu lợi nhuận nhờ đề cao chất lượng sản phẩm

Được biết, năm 2018 doanh nghiệp này đã đạt chỉ tiêu đề ra, tăng trưởng doanh thu lên 43%. Thay mặt Công ty, bà Trần Thanh Thảo – Tổng Giám đốc vui mừng lên nhận thưởng. Bà Thảo cho biết: “Sau hơn 20 năm phân phối máy tính Casio độc quyền và văn phòng phẩm từ các thương hiệu lớn trên thế giới, chúng tôi đã mạnh dạn xây dựng thêm thương hiệu riêng nhưng chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu: Văn phòng phẩm Smartkids (dành cho học sinh sinh viên); Văn phòng phẩm Officetex (dành riêng cho giới văn phòng); Cặp, balo B.bag. Trong năm 2017 và 2018, doanh số Công ty tăng mạnh và đưa chúng tôi đạt được danh hiệu cao quý ngày hôm nay”.

Cũng theo bà Thảo, BITEX luôn cập nhật khoa học - kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới để cho ra đời sản phẩm chất lượng cao. Như văn phòng phẩm Smartkids phải trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn của thế giới dành riêng cho ngành hàng văn phòng phẩm. Tập đoàn SGS (Thụy Sĩ) sẽ trực tiếp kiểm tra, chứng nhận chất lượng của tất cả các dòng sản phẩm của Smartkids.


Sản phẩm của BITEX chất lượng, đa dạng

Sản phẩm của BITEX chất lượng, đa dạng

Còn cặp, balo B.bag phải kể đến dòng balo chống gù siêu nhẹ giúp chống gù lưng, cong vẹo cột sống… cho học sinh tiểu học. Sản phẩm này được người tiêu dùng phản hồi rất tốt và cũng là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của B.bag góp phần đưa BITEX lọt vào Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Ngoài ra, doanh nghiệp này còn đẩy mạnh áp dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến nhất nhằm xây dựng hệ thống kinh doanh phát triển bền vững.

Đặc biệt, BITEX còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá mang tầm quốc gia và quốc tế như: Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước, “Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2017”, đón nhận "Cờ thi đua Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2017” và kỷ niệm chương “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2017”… và rất nhiều giải thưởng dành cho các thương hiệu sản phẩm của BITEX.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/nha-phan-phoi-may-tinh-2-nam-lot-top-500-doanh-nghiep-loi-nhuan-nhat-viet-nam-20181210115620415.htm