Emily Hồng Nhung làm MC cùng Xuân Bắc

Hoa hậu Emily Hồng Nhung diện áo dài trắng thanh lịch cùng dẫn một chương trình từ thiện với MC Xuân Bắc.

Vốn được biết đến là người luôn đi đầu trong các hoạt động từ thiện, Hoa hậu Emily Hồng Nhung vừa cùng nghệ sỹ Xuân Bắc giữ vai trò MC dẫn dắt chương trình gây quỹ thiện nguyện hết sức đặc biệt.

Chương trình “Gặp gỡ các doanh nghiệp Vì trẻ em Việt Nam” năm 2018 tại miền Nam nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm các hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với mong muốn thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Emily Hồng Nhung làm MC cùng Xuân Bắc - 1

Tham dự chương trình có: Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung, nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc, ca sỹ Châu Gia Kiệt, Hoa khôi Huỳnh Thi, Hoa khôi Thúy Anh, ca sỹ Thanh Hằng - Thanh Hà, ca sỹ Trúc Ly...

Emily Hồng Nhung làm MC cùng Xuân Bắc - 2

MC Xuân Bắc cùng Hoa hậu Emily Hồng Nhung đảm nhiệm rất tốt vai trò dẫn dắt chương trình ý nghĩa này. Hồng Nhung luôn dồn nhiều tâm sức cho các hoạt động xã hội.

Emily Hồng Nhung làm MC cùng Xuân Bắc - 3

Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung Cô chia sẻ: “Emily Hồng Nhung thực sự vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành với vai trò là đại sứ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, và xúc động hơn khi Emily được mời làm MC cùng với nghệ sỹ Xuân Bắc. Emily cảm thấy mình được lan tỏa hạnh phúc và yêu thương cùng với các em.”

Emily Hồng Nhung làm MC cùng Xuân Bắc - 4

Hoa hậu Emily Hồng Nhung và cả ekip gần như đã thức thâu đêm bố trí tỉ mỉ từng công đoạn để mọi việc theo kịp tiến độ vì đây là chương trình do cô tài trợ thực hiện.

KL

Link nội dung: https://dantri.com.vn/thoi-trang/emily-hong-nhung-lam-mc-cung-nghe-sy-xuan-bac-20181209134123356.htm