TPHCM giành HCV nội dung bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc

(Dân trí) - Không giành được ngôi vô địch giải bóng đá nữ vô địch quốc gia năm nay, đội nữ TPHCM tìm chút an ủi bằng bộ HCV nội dung bóng đá nữ, tại Đại hội TDTT toàn quốc.

Ở lượt trận đấu cuối môn bóng đá nữ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, TPHCM tiếp tục giành thắng lợi trước chủ nhà Hà Nội để kết thúc giải đấu với chuỗi 3 trận toàn thắng.

Sau hiệp thi đấu thứ nhất không ghi được bàn thắng, cả Hà Nội và TPHCM bước vào hiệp thi đấu thứ 2 với quyết tâm rất lớn.

Trong khi những nỗ lực đẩy cao đội hình tấn công của Hà Nội chưa mang lại hiệu quả, thì các học trò HLV Kim Chi đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước 1-0 với pha lập công của Tuyết Ngân ở phút 57.

Đội nữ TPHCM toàn thắng tại nội dung bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc, giành HCV
Đội nữ TPHCM toàn thắng tại nội dung bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc, giành HCV

Đây cũng là trận thứ 3 toàn thắng của đội bóng đá nữ TPHCM tại giải năm nay. Kết quả này giúp TPHCM có tổng 9 điểm, giành tấm HCV.

Đội chủ nhà Hà Nội chỉ có 2 điểm sau 2 trận hòa và 1 trận thua, đứng vị trí thứ 3 chung cuộc. Giành HCB môn bóng đá nữ tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 là Hà Nam.

Trong khi đó, trong môn cờ vua, kỳ thủ số 1 Việt Nam là Lê Quang Liêm có HCV thứ 2. Tấm HCV này của Quang Liêm giành được ở nội dung cờ nhanh cá nhân nam.

Theo đó, kỳ thủ Lê Quang Liêm giành HCV với 8 điểm, và có chỉ số phụ tốt hơn người đồng đội Đặng Hoàng Sơn. Trong khi đó, tấm HCĐ thuộc về VĐV Phạm Chương cũng của TPHCM.

Ở nội dung cờ nhanh cá nhân nữ, VĐV Đặng Thị Phương Thảo của Bắc Giang vượt qua tất cả các đối thủ để giành tấm HCV với 8,5 điểm, giành HCB và HCĐ là các VĐV Hoàng Thị Bảo Trâm và Bạch Ngọc Thùy Dương cùng của đoàn TPHCM.

Sau ngày 8/12, Hà Nội xếp nhất toàn đoàn với 155 HCV, 142 HCB và 132 HCĐ. Xếp thứ nhì là đoàn TPHCM với 111 HCV, 90 HCB, 93 HCĐ. Giành được 53 HCV, 55 HCB, 82 HCĐ, đoàn Quân Đội tiếp tục xếp thứ 3.

K.Đ

TPHCM giành HCV nội dung bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc - 2

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/tphcm-gianh-hcv-noi-dung-bong-da-nu-dai-hoi-tdtt-toan-quoc-20181209013840946.htm