Đất nền Tân Tiến, Phổ Yên – cơn sốt mới của thị trường BĐS Thái Nguyên

(Dân trí) - Các hoạt động mua bán, đầu tư đất nền Thái Nguyên trong giai đoạn cuối năm diễn ra tương đối nhộn nhịp. Đặc biệt thị trường bất động sản Phổ Yên, Thái Nguyên đang là tâm điểm của giới đầu tư với dự án đất nền Tân Tiến.

Tiềm năng của thị trường BĐS Phổ Yên

Thái Nguyên với vị trí địa lý là cửa ngõ của vùng Việt Bắc, là đầu mối giao thông và giao lưu kinh tế giữa thủ đô Hà Nội với các tỉnh vùng trung du miền núi phía Bắc. Thái Nguyên có vị trí trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học kỹ thuật, …. của vùng Việt Bắc, đồng thời là đô thị vệ tinh của vùng thủ đô Hà Nội.

Cách TP. Thái Nguyên 27km về phía Nam, Phổ Yên là một trong những khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa cũng như khoa học kỹ thuật của tỉnh. Phổ Yên đang từng ngày không ngừng vươn cao phấn đấu tiến tới trở thành một khu đô thị mới văn minh, hiện đại, phấn đấu đưa thị xã trở thành đô thị loại III vào năm 2019 (hoàn thành trước thời hạn đề ra là năm 2020).

Đất nền Tân Tiến, Phổ Yên – cơn sốt mới của thị trường BĐS Thái Nguyên - 1

Phổ Yên đang phấn đấu trở thành đô thị loại III vào năm 2019

Phổ Yên còn sở hữu ưu thế về hạ tầng giao thông với tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Tuyến đường sắt Hà Thái, đường QL3,...tạo điều kiện cho việc giao lưu và phát triển kinh tế xã hội của khu vực trong những năm gần đây.

Không chỉ vậy, Phổ Yên là một trong những trung tâm công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên với nhiều khu công nghiệp cả cũ và mới xây dựng. Ngoài các dự án công nghiệp như khu công nghiệp nam Phổ Yên, khu công nghiệp tây Phổ Yên, KCN Công nghệ cao Samsung, KCN Yên Bình,... còn có nhiều dự án về các lĩnh vực du lịch, phát triển đô thị như: khu du lịch đồi Trinh Nữ, khu du lịch hồ Suối Lạnh, khu đô thị mới Thái Thịnh,... và nhiều dự án khác.

Với những ưu thế đó, không khó lý giải vì sao các nhà đầu tư lớn lại lựa chọn Phổ Yên, Thái Nguyên để “xuống tiền” kéo theo sức nóng cho bất động sản khu vực này cũng như tiềm năng tăng giá của các dự án đất nền tại đây.

Vì sao chọn dự án đất nền Tân Tiến?

Dự án đất nền Tân Tiến tọa lạc tại Xã Tân Hương, huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên do Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Hà Phát làm chủ đầu tư với tổng diện tích quy hoạch lên tới 67.457 m2. Dự án sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, ngay khu vực nút giao huyết mạch Yên Bình, nhờ đó, cư dân dễ dàng kết nối từ Phổ Yên lên TP. Sông Công và TP. Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang,…

Đất nền Tân Tiến, Phổ Yên – cơn sốt mới của thị trường BĐS Thái Nguyên - 2

Dự án đất nền Tân Tiến nằm ngay cạnh nút giao Yên Bình

Không chỉ sở hữu lợi thế về giao thông thuận tiện, đường đẹp, thông thoáng, những chủ nhân tương lai của đất nền Tân Tiến còn được hưởng nhiều lợi ích từ hạ tầng xã hội có sẵn như: chợ Ba Hàng, bệnh viện Phổ Yên, trung tâm y tế xã Đồng Tiến, khu phố Hàn Quốc, UBND xã Tân Hương, ga Phổ Yên, Quảng trường trung tâm,… cùng hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến các cấp học 1, 2, 3 trong bán kính 1km. Đặc biệt, dự án chỉ cách bệnh viện đa khoa Yên Bình đang được xây dựng khoảng 500m.

Dự án đất nền KĐT Tân Tiến cách KCN Công nghệ cao Samsung chỉ 1km. KCN Samsung với nguồn nhân lực hàng nghìn người mang tới cho khu vực này tiềm năng cho thuê lớn kéo theo giá trị bất động sản tăng. Thực tế cũng cho thấy, tại thời điểm này, giá đất xung quanh KCN Samsung đang giao dịch từ 20-30 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, Samsung đang xin chủ trương của thành phố đầu tư giai đoạn 2 tại Thái Nguyên mang tới cho dự án đất nền Tân Tiến tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Điểm mạnh của dự án là sở hữu hệ thống kết cấu hạ tầng trong khu dân cư hoàn thiện và đồng bộ bao gồm: hệ thống giao thông, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống cấp điện, chiếu sáng,… đáp ứng nhu cầu và đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt. Như vậy, khách hàng có thể tiến hành xây dựng ngay sau khi mua lô đất tại đây.

Đất nền Tân Tiến, Phổ Yên – cơn sốt mới của thị trường BĐS Thái Nguyên - 3

Đất nền KĐT Tân Tiến có quy hoạch vuông vắn, hạ tầng hoàn thiện

Dự án có diện tích đa dạng từ 84 – 190 m2, trong đó nhiều nhất là các lô quy hoạch 100 m2, (kích thước 5 x 20) phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Đất nền Tân Tiến cũng là một trong số những dự án hiếm tại Phổ Yên bàn giao sổ đỏ ngay. Với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 680 triệu đồng/lô có thể dự đoán đây chính là dự án đất nền làm khuynh đảo thị trường BĐS Phổ Yên dịp cuối năm.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối được lựa chọn hàng đầu Việt Nam

Hotline: 083 390 8383

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nha-dat/dat-nen-tan-tien-pho-yen-con-sot-moi-cua-thi-truong-bds-thai-nguyen-20181207122535907.htm