Hành khách cười rũ rượi trước màn “múa cột” độc đáo của nam tiếp viên “bụng béo”

(Dân trí) - Hướng dẫn hành khách sử dụng áo phao an toàn trên máy bay nhưng một nam tiếp viên hành không lại biến tấu thành điệu múa độc đáo khiến tất cả đều cười nghiêng ngả.

Hành khách cười rũ rượi trước màn “múa cột” độc đáo của nam tiếp viên “bụng béo”

Đoạn video được một hành khách quay, ghi lại những khoảnh khắc hài hước trên một chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines, đi từ Chicago tới Nebraska.

Khoảnh khắc hài hước gây cười của nam tiếp viên hàng không
Khoảnh khắc hài hước gây cười của nam tiếp viên hàng không

Bethany Joy Brenes, vị khách 20 tuổi, đã mô tả lại những điều thú vị anh được chứng kiến trên chuyến bay và gọi đó là “khoảnh khắc khó quên”. Thông thường, trên các chuyến bay thương mại, hành khách đều được tiếp viên hành không hướng dẫn sử dụng áo phao trong tình huống khẩn cấp. Lần này cũng vậy, nhưng theo một cách rất khác.

Nhân vật chính trong đoạn video là Demore, nam tiếp viên hàng không. Anh mặc áo phao màu vàng, hướng dẫn cho hành khách nhưng lại mô phỏng các động tác múa cột như một vũ công chuyên nghiệp thực thụ. Vừa nhảy múa, nam tiếp viên này không quên hướng dẫn khách sử dụng áo phao ra sao cho đúng cách.

Các hành khách tỏ ra thích thú trước màn biểu diễn này
Các hành khách tỏ ra thích thú trước màn biểu diễn này

Màn biểu diễn chớp nhoáng của nam tiếp viên hàng không khiến toàn bộ hành khách đều cười rũ rượi và tỏ ra rất thích thú. Được biết, đây không phải lần đầu Demore thể hiện sự hài hước như vậy.

Trước đó, trong một chuyến bay từ thành phố Dallas tới Los Angeles, Mỹ, Demore đã thực hiện màn biểu diễn rất “nóng bỏng” để hướng dẫn khách an toàn bay. Thậm chí, nam tiếp viên hài hước này còn thể hiện động tác bĩu môi và lắc hông rất điêu luyện khiến mọi người cười bò.

Quốc Việt

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-lich/hanh-khach-cuoi-ru-ruoi-truoc-man-mua-cot-doc-dao-cua-nam-tiep-vien-bung-beo-20181204141758798.htm