Lê Âu Ngân Anh xin cấp phép tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018

(Dân trí) - Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh đang chờ ý kiến từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VH,TT&DL để được tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Hồ sơ xin cấp phép của Hoa hậu Đại dương 2017 đã được nộp và đang chờ ý kiến từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VH,TT&DL. Ngân Anh cho biết cô rất mong sẽ nhận được sự đồng ý cho phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VH,TT&DL để cô là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2018- Miss Intercontinental 2018.

Lê Âu Ngân Anh đang chờ Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi nhan sắc thế giới đầu tiên.
Lê Âu Ngân Anh đang chờ Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi nhan sắc thế giới đầu tiên.

“Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhưng ở thời điểm đó, tôi biết mình cần có thêm thời gian. Trong hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và tới hôm nay, tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018”, Lê Âu Ngân Anh nói.

Ngân Anh cho biết, thời gian qua cô không ngừng học hỏi, trau đồi kiến thức cũng như các kỹ năng mềm để ngày càng hoàn thiện hơn. Cô vẫn kiên trì tập luyện kỹ năng với các chuyên gia đào tạo Hoa hậu hàng đầu khu vực đến từ Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam.


Hoa hậu Đại dương 2017 ngày càng chững chạc, sành điệu hơn.

Hoa hậu Đại dương 2017 ngày càng chững chạc, sành điệu hơn.

Ngay sau khi hoàn thành khóa học đầu tiên vào tháng 7/2018 tại Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam ở TP.HCM, Ngân Anh khiến công chúng ngạc nhiên khi trở thành “học trò” của ông trùm hoa hậu Philippines - Jonas Gaffud.

Ngân Anh cao 1,73m, số đo ba vòng 87-57-97. Cô đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management), đồng thời có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ: Anh – Pháp – Trung.

Miss Intercontinental 2018 diễn ra từ ngày 8-26/1/2019 tại Philippines. Đây được xem là mùa có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm của cuộc thi này. Hiện tại Miss Intercontinental đã có hơn 90 thí sinh đăng ký tham dự.

Nguyễn Hằng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/thoi-trang/le-au-ngan-anh-xin-cap-phep-tham-du-hoa-hau-lien-luc-dia-2018-20181204104116077.htm