Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ gia đình chị Lê Thị Thơm 30 triệu đồng

(Dân trí) - Lần thứ 2 nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí, chị Lê Thị Thơm mẹ của 3 đứa trẻ đáng thương gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm. Toàn bộ số tiền nhận được, chị Thơm chia sẻ sẽ dùng cả vào việc điều trị cho bé Long Nhật và một phần để chăm sóc cho 2 bé còn lại.

Gặp gỡ mẹ con chị Thơm khi chị đang cho bé út đi viện chữa trị, chị kể chuyện đang liên lạc sang bên bệnh viện Vinmec để tìm hiểu phương pháp cấy ghép tế bào gốc điều trị căn bệnh bại não cho con. Bản thân xuất phát từ nông dân, không có điều kiện tiếp xúc và tìm hiểu nhiều nhưng được mọi người kể chuyện đó là phương pháp mới giúp chữa bệnh bại não nên chị cũng bắt đầu có những hi vọng về việc điều trị của con.

Cậu bé Long Nhật đang được điều trị ở bệnh viện Nhi TW.
Cậu bé Long Nhật đang được điều trị ở bệnh viện Nhi TW.

Sinh được tất thảy 3 cậu con trai thì bé lớn là Bùi Huy Long (9 tuổi) và Bùi Long Nhật (1 tuổi) đều mắc chứng bệnh bại não nên vợ chồng chị Thơm vô cùng vất vả trong việc chăm con. Hiện tại Huy Long vẫn ở nhà vì căn bệnh đã lâu, khó can thiệp, còn Long Nhật bé hơn, bác sĩ khuyên nên cho con đi chữa trị thường xuyên và đều đặn để cải thiện tình hình. Việc mang con đi bệnh viện với gia đình chị tưởng chừng không thực hiện được bởi nghèo khó, không có tiền.

Đây là lần thứ 2 chị Thơm nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.
Đây là lần thứ 2 chị Thơm nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.

May mắn được bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ, chị Thơm có điều kiện mang con tiếp tục đi điều trị. Lần này tiếp tục nhận 30.000.000 đồng (theo danh sách kết chuyển tuần 1/11), chị xúc động gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm. Chị cho biết số tiền này chị vẫn cất đi cùng số tiền lần trước nhận được để dành cho việc điều trị lâu dài của con.

Phạm Oanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/ban-doc-tiep-tuc-giup-do-gia-dinh-chi-le-thi-thom-30-trieu-dong-20181201071005653.htm