Gisele Bundchen tiết lộ lý do từ giã đôi cánh thiên thần Victoria's Secret

(Dân trí) - Siêu mẫu đình đám người Brazil Gisele Bundchen đã lần đầu chia sẻ những lý do khiến cô rời bỏ đôi cánh thiên thần Victoria's Secret khi mới 26 tuổi.

Gisele Bundchen trình diễn cho Victoria's Secret

Gisele Bundchen, 38 tuổi cao 1,8m là một trong những thiên thần hàng đầu của Victoria's Secret từ năm 1999 đến năm 2006. Thời điểm đó siêu mẫu gợi cảm này ở trên đỉnh cao của danh vọng, luôn có tên trong danh sách những chân dài có thu nhập cao nhất thế giới và là gương mặt quảng cáo mà mọi thương hiệu đều muốn có.

Thành công và tên tuổi của siêu mẫu Brazil này có phần rất lớn từ việc cô trở thành thiên thần nội y của hãng Victoria's Secret. Và trong khi nhiều người mẫu khao khát muốn có được đôi cánh thiên thần thì mới đây Gisele Bündchen đã tiết lộ quãng thời gian của mình không phải luôn là thiên đường.

Trong cuốn hồi ký mới ra mắt mang tên: Bài học để cuộc sống có ý nghĩa, siêu mẫu 38 tuổi tiết lộ rằng sau khi cảm thấy ngày càng khó chịu hơn khi phải trình diễn trong những bộ đồ nội y, cô đã quyết định chia tay thương hiệu này.

Gisele Bundchen tiết lộ lý do từ giã đôi cánh thiên thần Victoria's Secret - 1

"Trong 5 năm đầu tiên, tôi cảm thấy thoải mái khi trình diễn trong những bộ nội y nhưng khi thời gian trôi qua, tôi cảm thấy ít thoải mái hơn khi phải trình diễn và chụp hình với áo tắm, đồ lót. Khi đó tôi đã nghĩ, hãy gắn cho tôi một cái đuôi, một cái áo choàng, đôi cánh - hay bất cứ thứ gì che cho tôi thêm một chút," Gisele viết trong cuốn sách.

Gisele Bundchen thừa nhận rằng thương hiệu này đã chiếm 80% thu nhập hàng năm của cô tuy nhiên, khi đến năm 2006,cô không chắc liệu có muốn tiếp tục ký hợp đồng hay không.

"Tôi biết ơn về cơ hội và sự đảm bảo về tài chính mà công ty đã dành cho tôi, nhưng tôi đã ở một thời điểm khác trong cuộc đời và tôi không chắc mình muốn tiếp tục làm việc ở đó," cô nói.

Gisele Bundchen tiết lộ lý do từ giã đôi cánh thiên thần Victoria's Secret - 2

Gisele chia sẻ rằng việc phải đi lại không ngừng, liên tục chụp hình, dự sự kiện, quay quảng cáo bắt đầu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô - vì vậy cô quyết định vò hai mảnh giấy nhỏ, đặt chúng vào trong một tách trà trống, cô viết những từ "có" và "không" trên mỗi mẩu giấy. "Tôi nhắm mắt lại và tự nhủ, nếu tôi chọn mảnh giấy nào thì đó sẽ là tốt nhất của tôi và là quyết định đúng đắn. Cuối cùng thì tôi đã chọn mảnh giấy có chữ "không"."

Gisele Bundchen tiết lộ lý do từ giã đôi cánh thiên thần Victoria's Secret - 3

""Không" là câu trả lời mà tôi vô thức muốn nghe. Đó cũng là câu trả lời mà cơ thể tôi muốn nghe, và tôi tin, cơ thể mình đã cố gắng nói với tôi điều này trong nhiều ngày."

Siêu mẫu đình đám người Brazil rời khỏi ngôi nhà Victoria's Secret nhưng cô khẳng định vẫn giữ quan hệ tốt với những người trong công ty trong đó có giám đốc sáng tạo của hãng là Ed Razek, người đã giới thiệu Gisele với chồng của cô sau này - Tom Brady.

Tom Brady và siêu mẫu gợi cảm Gisele Bundchen bắt đầu hẹn hò từ tháng 12 năm 2006 trước khi kết hôn bí mật ba năm sau đó. Gisele và Tom hiện có với nhau 2 con là Benjamin Rein, tám tuổi và Vivian Lake, năm tuổi. Siêu mẫu còn là mẹ kế của John "Jack" Edward Thomas, 11 tuổi, con của chồng với diễn viên Bridget Moynahan. Hiện tại người đẹp tóc vàng có cuộc sống bình yên bên chồng con, cô chỉ thi thoảng xuất hiện trong một số sự kiện của làng giải trí.

Gisele Bundchen tình tứ bên chồng

Kiều Minh

Theo Z

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/gisele-bundchen-tiet-lo-ly-do-tu-gia-doi-canh-thien-than-victorias-secret-20181107175751984.htm