MC hứng chỉ trích vì đăng ảnh phản cảm thông báo chia tay Phó Thủ tướng Italy

(Dân trí) - Ngôi sao truyền hình Italy Elisa Isoardi đã vấp phải không ít chỉ trích sau khi đăng ảnh "giường chiếu" chỉ để thông báo chia tay với Phó Thủ tướng Matteo Salvini - một hành động mà cư dân mạng cho là phản cảm.


Phó Thủ tướng Italy Matteo Salvin và người dẫn chương trình Elisa Isoardi (Ảnh: Youtube)

Phó Thủ tướng Italy Matteo Salvin và người dẫn chương trình Elisa Isoardi (Ảnh: Youtube)

Thông tin rộ trên truyền thông Italy những ngày qua ngoài thông tin thời sự như cuộc tranh cãi về ngân sách giữa Italy và Ủy ban châu Âu hay các trận bão khiến hàng chục người thiệt mạng, còn là câu chuyện về mối quan hệ đổ vỡ giữa Phó Thủ tướng Matteo Salvini với người dẫn chương trình Elisa Isoardi.

Isoardi, 35 tuổi, đã hứng bão chỉ trích khi cô đăng tải một bức ảnh phản cảm để thông báo chia tay với ông Salvini. Trong ảnh, cô Isoardi quấn một chiếc khăn tắm màu trắng nằm trên giường và nhìn thẳng vào ống kính máy chụp trong khi ông Salvini vẫn ngái ngủ trên vai cô. Bên dưới bức ảnh, cô Isoardi đăng kèm một dòng bình luận thông báo việc chia tay ông Salvini.

Cư dân mạng đã lập tức chỉ trích hành động này của Isoardi là phản cảm. Không ít cư dân mạng cho rằng, đây chỉ là cách Isoardi mượn xì-căng-đan để đánh bóng tên tuổi.

Theo truyền thông địa phương, chuyện tình của ông Salvini và cô Isoardi đã trở thành chủ đề xuất hiện thường xuyên suốt 3 năm qua trên các tạp chí giải trí.

Ông Salvini, 45 tuổi, là Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Nội vụ của Italy. Theo một cuộc khảo sát công bố hồi tuần trước, hầu hết người dân Italy coi ông Salvini là một nhà lãnh đạo thực sự có năng lực và được đánh giá là 1 trong 6 người ít ỏi có thể kế nhiệm Thủ tướng Giuseppe Conte.

Minh Phương

Theo Channel News Asia

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/mc-hung-chi-trich-vi-dang-anh-phan-cam-thong-bao-chia-tay-pho-thu-tuong-italy-20181106102549776.htm