Sửng sốt với chai nước lọc đắt ngang ngửa… ô tô hạng sang

(Dân trí) - Khi nói về một loại đồ uống có giá cả trăm ngàn USD, chúng ta thường nghĩ ngay đến một loại rượu siêu thượng hạng nào đó chỉ chuyên dành cho các tỷ phú. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bất ngờ khi biết rằng, món xa xỉ phẩm được nhắc đến ở đây lại chỉ là… một chai nước lọc.

Là phiên bản cao cấp nhất nằm trong bộ sưu tập xa xỉ phẩm mang tên “Beverly Hills 90H2O”, chai nước lọc này sở hữu một cái giá không tưởng - 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng). Vậy điều gì đã khiến chai nước này đắt ngang ngửa một chiếc ô tô hạng sang?

Sửng sốt với chai nước lọc đắt ngang ngửa… ô tô hạng sang - 1

Trước tiên bạn cần biết rằng, “Beverly Hills 90H2O” được sinh ra để trở thành một loại “sâm panh nước”. Điều này có nghĩa là nó sẽ được dùng để phối kết hợp một cách bài bản và có chọn lọc với một vài loại thức ăn nhất định, từ đó mang đến một trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và chất lượng.

Chính vì vậy, thứ nước trong mỗi chai “Beverly Hills 90H2O” cũng cần được chọn lọc rất kỹ lưỡng để có một hương vị riêng, phù hợp với mục tiêu đề ra.

Sửng sốt với chai nước lọc đắt ngang ngửa… ô tô hạng sang - 2

Nguồn nước được sử dụng chính là các con suối trên những ngọn núi thuộc bang California (Mỹ). Đây là thứ nước chất lượng cao, có tính kiềm, rất giàu khoáng chất và chất điện giải. Bên cạnh đó, nó được mô tả là có vị ngọt thanh, êm dịu và rất đặc trưng.

Được thiết kế dành cho giới thượng lưu, “Beverly Hills 90H2O” có vẻ bề ngoài hết sức sang chảnh. Theo đó, chỉ tính riêng phần nắp của phiên bản này đã được đính đến 600 viên kim cương trắng và 250 viên kim cương đen với tổng khối lượng 14 carat. “Bộ cánh” đẳng cấp này được thiết kế bởi nghệ nhân kim hoàn lừng danh Mario Padilla.

Sửng sốt với chai nước lọc đắt ngang ngửa… ô tô hạng sang - 3

Chưa dừng lại ở đó, mỗi chai nước “tiền tỷ” này còn được đi kèm với 4 chiếc cốc pha lê chạm khắc họa tiết tuyệt đẹp. Theo thông tin được công bố, vì là phiên bản giới hạn nên hiện chỉ có 9 chai nước như vậy trên toàn thế giới.

Sửng sốt với chai nước lọc đắt ngang ngửa… ô tô hạng sang

Minh Nhật

Theo Now This

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/sung-sot-voi-chai-nuoc-loc-dat-ngang-ngua-o-to-hang-sang-20181019063837043.htm