Man City trả lương cao gấp 3 lần Barcelona, Messi vẫn… lắc đầu

(Dân trí) - Chia sẻ trong hội nghị ở UAE, Chủ tịch Man City, Khaldoon Al Mubarak tiết lộ rằng Man City đã trả lương cao gấp 3 lần ở Barcelona cho Messi nhưng vẫn bị từ chối.

Trong những năm qua, Man City luôn “ủ mưu” chiêu mộ ngôi sao Messi. Dù vậy, CLB này vẫn không thể lôi kéo “siêu sao” người Argentina rời khỏi Barcelona. Thậm chí, Chủ tịch Man City, Khaldoon Al Mubarak tiết lộ rằng Man City đã trả lương cao gấp 3 lần ở Barcelona cho Messi nhưng vẫn bị từ chối.


Messi đã từ chối lương khủng của Messi để ở lại gắn bó với Barcelona

Messi đã từ chối lương khủng của Messi để ở lại gắn bó với Barcelona

Chia sẻ trong hội nghị ở UAE, ông Khaldoon Al Mubarak cho biết: “Chúng tôi đã yêu cầu HLV Pep Guardiola nói chuyện với Messi. Thậm chí, chúng tôi đã tăng lương gấp 3 lần cho Messi nhưng vẫn bị từ chối”.

Hợp đồng hiện tại của Messi với Barcelona có thời hạn tới năm 2021. Tuy nhiên, trong hợp đồng của cầu thủ này có điều khoản được tự do tìm kiếm CLB mới kể từ năm 2020. Dù vậy, ở thời điểm này, El Pulga đã 33 tuổi.

Hiện tại, Messi đang là một trong số những cầu thủ có lương cao nhất thế giới với thu nhập 40 triệu euro/năm ở Barcelona. Đó là một phần khiến cho “siêu sao” người Argentina chưa bao giờ có ý định rời khỏi sân Nou Camp.

Mùa giải này, Messi đã ghi được 11 bàn sau 10 lần ra sân cho Barcelona. Tuy nhiên, anh vẫn không thể giúp tránh được kết quả thất vọng trong thời gian gần đây. Tính riêng ở La Liga, Barcelona đã không thắng trong 4 trận gần nhất.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/man-city-tra-luong-cao-gap-3-lan-barcelona-messi-van-lac-dau-20181014185713452.htm