Du học Mỹ thông minh, tiết kiệm tại CĐ San Mateo, California

Trường Cao đẳng San Mateo liên tục trong Top 40 trường cao đẳng tốt nhất tại Mỹ, với số lượng sinh viên tăng trưởng 18% trong năm 2017.

Đây là lựa chọn Du học Mỹ thông minh bởi những ưu điểm sau:

- Hệ thống 3 trong 1

Hệ thống trường cao đẳng San Mateo (gồm CĐCĐ San Mateo, CĐCĐ Canãda và CĐCĐ Skyline) được thành lập từ năm 1922, tọa lạc ngay giữa San Francisco - trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và Thung lũng Silicon - nhà của rất nhiều các công ty nổi tiếng thế giới như Facebook, Google, Youtube hay Ebay... Đây là miền đất hứa mang đến vô vàn cơ hội phát triển vượt bậc cho các sinh viên và thậm chí cả những chuyên gia.

Du học Mỹ thông minh, tiết kiệm tại CĐ San Mateo, California - 1

- Theo học Cao đẳng cộng đồng, tương đương với sự tiết kiệm siêu việt:

Trong 2 năm đầu, việc học đại học sẽ tiêu tốn của sinh viên và gia đình từ 40,000 - 60,000$ mỗi năm, trong khi đó con số này tại CĐCĐ San Mateo chỉ là 20,000 - 25,000$. Sau 2 năm, sinh viên sẽ được liên thông thẳng vào năm thứ 3 của hơn 80 trường đại học liên kết với hệ thống CĐCĐ San Mateo, trong đó có cả những trường danh tiếng như Đại học Hệ thống Đại học California (như UC Berkeley, UC Davis, UCLA …), Stanford, Harvard hay Columbia … Cao đẳng San Mateo là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất ở Mỹ được đánh giá cao nhất (AAA bởi Moody và AA+ bởi S&P), đây cũng là trường có nhiều Thỏa thuận Đảm bảo Chuyển tiếp hơn bất kỳ cao đẳng cộng đồng nào ở Mỹ. Với những ưu điểm trên, không có gì ngạc nhiên khi hàng năm lượng sinh viên chọn CĐCĐ San Mateo để theo học lên đến 40,000 người và con số này vẫn đang tăng lên theo từng năm.

- Cơ hội học tập rộng mở

Học 2 năm tại San Mateo, sinh viên sẽ được chuyển lên năm 3 ĐH với rất nhiều lựa chọn. Bởi vì San Mateo là hệ thống 3 trường Cao đẳng uy tín, chất lượng, có tỷ lệ cao sinh viên chuyển tiếp vào các trường ĐH Top như UC Berkeley, UCLA, Stanford, …. Thêm vào đó, số lượng chuyên ngành đào tạo tại San Mateo đa dạng từ Kinh doanh, Công nghệ, Thiết Kế Đồ Họa Đa Phương Tiện, Sinh học, Nghệ thuật, Điều dưỡng, Xã hội học, Kiến trúc,….

- Học bổng hấp dẫn

Nếu như các trường Cao đẳng rất ít khi có học bổng cho sinh viên Quốc tế, Hệ thống San Mateo lại “hào phóng” khi cấp học bổng từ 500$ đến 6,000$ cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của nhà trường.

Du học Mỹ thông minh, tiết kiệm tại CĐ San Mateo, California - 2

Để hiểu thêm thông tin và tìm kiếm cơ hội học tập tại San Mateo, quý phụ huynh, học sinh hãy tham gia buổi trao đổi cùng Đại diện tuyển sinh của trường. Buổi gặp cũng mang lại cơ hội học bổng, hỗ trợ hồ sơ và tặng lệ phí xin Visa từ Sunrise Vietnam.

Thời gian: 16g30 Thứ 6, ngày 28 tháng 9, 2018

Địa điểm: VP Sunrise Vienam, Số 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline Ms: Huyền 0987 489 789 hoặc email “Hội thảo San Mateo” gửi tới info@sunrisevietnam.com

Nhân sự kiện chuyển địa điểm văn phòng Sunrise Vietnam vào tháng 10/2018 sang Số 11 ngõ 2 Phố Quần Ngựa (Hà Nội), quý phụ huynh, học sinh tham gia sự kiện sẽ nhận được phần quà từ Trường Cao đẳng San Mateo và Sunrise Vietnam.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ: SUNRISE VIETNAM

Tại Hà Nội:

Trụ sở chính: 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Q. Ba Đình.

Trụ sở Times City: T5, L2-01, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng.

Tại HCM: Lầu 7 Toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh.

Tại Hải Phòng: Tầng 5, toà nhà Xổ Số, 19 Điện Biên Phủ.

Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/du-hoc-my-thong-minh-tiet-kiem-tai-cd-san-mateo-california-20180924115555086.htm