UEFA sẽ “giơ cao đánh khẽ” với C.Ronaldo?

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ ESPN, UEFA sẽ họp vào ngày 27/9 để đưa ra quyết định về án phạt của C.Ronaldo. Không loại trừ khả năng, CR7 chỉ nhận án treo giò 1 trận vì hành vi xoa đầu với Murillo.

Như đã biết, trong trận đấu giữa Juventus và Valencia vừa qua, C.Ronaldo đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau khi có hành vi xoa đầu với trung vệ Murillo của Valencia. Sau khi nhận án phạt, CR7 đã tỏ ra vô cùng ấm ức và không hài lòng với quyết định của trọng tài.


C.Ronaldo có khả năng chỉ bị treo giò 1 trận ở Champions League

C.Ronaldo có khả năng chỉ bị treo giò 1 trận ở Champions League

Theo nguồn tin từ tờ ESPN, UEFA sẽ họp vào ngày 27/9 để đưa ra quyết định về án phạt của C.Ronaldo. Họ sẽ nghiên cứu kỹ mức độ nghiêm trọng của hành vi mà “siêu sao” số 7 thực hiện với Murillo, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo những thông tin thân cận, khả năng lớn UEFA sẽ “giơ cao đánh khẽ” với C.Ronaldo bởi dù sao tính chất sự việc không quá nghiêm trọng. Do đó, rất có thể, “siêu sao” người Bồ Đào Nha sẽ chỉ bị treo giò 1 trận.

Thực tế, sau trận đấu, nhiều chuyên gia cho rằng C.Ronaldo đã chịu án phạt quá nặng. Trên tờ Daily Mail, cựu trọng tài Mark Clattenburg cho rằng tác động của CR7 vào Murillo không có gì đáng kể. Thậm chí, ông sẽ phạt thẻ vàng cả hai cầu thủ vì Murillo có xu hướng ăn vạ. Tương tự, cựu danh thủ Rio Ferdinand kêu gọi Juventus kháng án vì C.Ronaldo không xứng đáng nhận thẻ đỏ.

Dù sao, nếu như bị treo giò 1 trận cũng là điều không quá tệ với C.Ronaldo. Cầu thủ này chỉ phải nghỉ thi đấu 1 trận gặp Young Boys ở lượt trận thứ 2 và có thể cùng toàn đội Juventus hành quân tới Old Trafford để gặp đội bóng cũ MU.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/uefa-se-gio-cao-danh-khe-voi-cronaldo-20180921124504305.htm