Bạn trai cũ tới thăm Demi Lovato trong trại cai nghiện

(Dân trí) - Trong giai đoạn khó khăn của cuộc sống, Demi Lovato nhận được sự quan tâm chăm sóc từ bạn trai cũ Wilmer Valderrama.

Demi Lovato - Tell Me You Love Me

Ca sỹ Demi Lovato bị sốc thuốc gần chết tại nhà riêng hồi tháng 7 vừa qua. Sau đó cô phải điều trị dài ngày trong bệnh viện rồi xuất viện và đi cai nghiện.

Hiện tại nữ ca sỹ xinh đẹp hoàn toàn ẩn mình, tập trung cai nghiện và hồi phục sức khỏe. Demi Lovato đã được bạn trai cũ của cô Wilmer Valderrama tới thăm nhiều lần trong hai tháng cô đi cai nghiện, chưa kể những lần anh tới thăm bạn gái cũ trong bệnh viện.

Theo trang TMZ, Wilmer Valderrama hiện tạm dừng mọi công việc để ở bên cạnh bạn gái cũ, người mà anh đã chia tay vào năm 2016 - sau 6 năm hẹn hò.

Hồi tháng trước, ca sỹ Demi Lovato thì đã chuyển từ một trung tâm cai nghiện trên bờ Đông sang một cơ sở khác nổi tiếng thế giới về các chương trình cai nghiện theo nhóm.

Wilmer đã được thấy đáp các chuyến bay tới đó nhiều lần để dành thời gian ghé thăm bạn gái cũ. Cư dân địa phương tiết lộ họ đã nhìn thấy Demi và Wilmer tại một quán Starbucks và họ cư xử như mọi cặp đôi bình thường.

Bạn trai cũ tới thăm Demi Lovato trong trại cai nghiện - 1

Hôm thứ tư vừa qua, mẹ của Demi là bà Dianna De La Garza đã lần đầu tiên lên tiếng từ sau sự cố sốc thuốc của con gái. Chia sẻ với kênh Newsmax TV, bà Dianna nói: "Trong 2 ngày liền, chúng tôi không biết Demi có thể qua khỏi hay không. Tôi đã rất lo lắng và tôi phải cố gắng tỏ ra mạnh mẽ vì con gái, vì gia đình của mình."

Bà Dianna nói thêm: "Tôi cảm thấy lý do Demi sống sót hôm nay là vì hàng triệu lời cầu nguyện vào ngày hôm đó ... Tôi không thể mong chờ những điều tốt đẹp hơn."

"Chúng tôi chạy vào phòng cấp cứu để ở bên cạnh Demi và con bé trông không ổn chút nào. Con bé trong tình trạng tồi tệ và tôi liên tục nói với nó: "Mẹ ở đây,mẹ yêu con."

"Vào một thời điểm,con bé nói lại với tôi: "Con cũng yêu mẹ", từ lúc đó, tôi chưa bao giờ cho phép bản thân mình nghĩ rằng mọi thứ sẽ không ổn."

Bạn trai cũ tới thăm Demi Lovato trong trại cai nghiện - 2

Demi Lovato đã mất 2 tuần để điều trị sức khỏe trong bệnh viện rồi sau đó tới thẳng trại cai nghiện. Cô hủy bỏ chuyến lưu diễn của mình và tới một trung tâm phục hồi chức năng ở Chicago với nỗ lực tìm cách giải quyết vấn đề của mình.

Ngôi sao của kênh Disney điều trị dài ngày và buộc phải hủy bỏ các show diễn còn lại của cô ở Mexico và Nam Mỹ. Demi Lovato đã thừa nhận với fans là vấn đề nghiện ngập của cô không phải chuyện có thể giải quyết một sớm một chiều và cô sẽ luôn cố gắng chiến đấu để chiến thắng bản thân mình và sẽ sớm quay lại với người hâm mộ.

Demi Lovato - Heart Attack

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/ban-trai-cu-toi-tham-demi-lovato-trong-trai-cai-nghien-20180920175354072.htm