Mohamed Salah ghi 2 bàn, đá trượt 2 quả phạt đền

(Dân trí) - Mohamed Salah là tâm điểm ở trận đấu giữa Ai Cập và Niger ở vòng loại CAN 2019 (giải vô địch quốc gia châu Phi). Ngoài việc ghi 2 bàn, kiến tạo 2 đường, cầu thủ này còn đá hỏng 2 quả phạt đền.

Đêm qua, Ai Cập đã đón tiếp Niger trong khuôn khổ bảng J vòng loại CAN 2019. Trong đó, ngôi sao Mohamed Salah vẫn là gương mặt đáng chú ý nhất bên phía Ai Cập. Cầu thủ này đã chứng minh được vai trò của mình.


Mohamed Salah 2 lần đá hỏng phạt đền trong trận đấu với Niger

Mohamed Salah 2 lần đá hỏng phạt đền trong trận đấu với Niger

Trong trận đấu này, tiền đạo của Liverpool là tâm điểm khi đóng góp 2 bàn thắng, 2 đường kiến tạo nhưng ở chiều ngược lại, anh cũng đá hỏng tới 2 quả phạt đền.

Ngay ở những phút đầu tiên, Ai Cập đã được hưởng phạt đền. Mặc dù vậy, Mohamed Salah lại dứt điểm không hiểm và bị thủ thành của Niger dễ dàng cản phá. Dù vậy, khởi đầu không may này lại không “ám ảnh” tiền đạo sinh năm 1992.

Ngay lập tức, cầu thủ này đã chuộc lỗi với đường kiến tạo cho Marwan Mohsen ghi bàn mở tỷ số cho Ai Cập. Ít phút sau đó, đội bóng Bắc Phi đã có bàn thắng thứ 2 do công của Ashraf.


Dù sao, cầu thủ này cũng đặt dấu giày trong 4/6 bàn thắng của Ai Cập

Dù sao, cầu thủ này cũng đặt dấu giày trong 4/6 bàn thắng của Ai Cập

Tới phút 29, Ai Cập một lần nữa được hưởng phạt đền. Mohamed Salah tiếp tục là người thực hiện. Anh tiếp tục không thành công nhưng khác với lần đầu, Salah đã kịp thời băng vào sút bồi, nâng tỷ số lên 3-0.

Tới phút 73, Mohamed Salah đã có đường kiến tạo giúp Mohsen nâng tỷ số lên 4-0. Sau đó, đích thân ngôi sao số 1 của bóng đá Ai Cập đánh đầu nâng tỷ số lên 5-0. Tới phút bù giờ, tiền vệ của Arsenal, Elneny đã ấn định chiến thắng 6-0 cho Ai Cập.

Đây là sự khởi đầu tốt đẹp với HLV Javier Aguirre, người được bổ nhiệm thay thế HLV Hector Cuper sau World Cup 2018.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/mohamed-salah-ghi-2-ban-da-truot-2-qua-phat-den-20180909114953131.htm