Minh Vương khiêm tốn tự nhận siêu phẩm sút phạt chưa bằng Quang Hải

(Dân trí) - Trong buổi giao lưu trực tuyến với báo Dân Trí, Minh Vương thừa nhận cảm xúc đặc biệt sau khi thực hiện siêu phẩm sút phạt tung lưới thủ thành Jo Hyeon Woo. Tuy nhiên, anh cũng khiêm tốn tự nhận bàn thắng ấy chưa thể so sánh với siêu phẩm sút phạt của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với báo Dân Trí vào sáng nay (3/9), tiền vệ Minh Vương đã nhận khá nhiều câu hỏi từ độc giả liên quan tới siêu phẩm sút phạt vào lưới Olympic Hàn Quốc trong trận bán kết Asiad 2018.


Tiền vệ Minh Vương nhận hoa từ ông Nguyễn Lương Phán, phó Tổng biên tập báo Dân Trí

Tiền vệ Minh Vương nhận hoa từ ông Nguyễn Lương Phán, phó Tổng biên tập báo Dân Trí

Khi được hỏi về bí quyết để thực hiện cú sút phạt đẹp mắt tới vậy, tiền vệ của HAGL chia sẻ: “Em có lời khuyên với các bạn là nên tập luyện chăm chỉ hàng ngày. Em rất hâm mộ bạn thủ môn đội tuyển Hàn Quốc trong đợt World Cup 2018 vừa rồi nên cảm giác rất đặc biệt khi sút tung lưới Hàn Quốc”.

Chia sẻ cảm xúc sau khi lập siêu phẩm, cầu thủ này cho biết: “Cảm xúc của mình khi đó là rất vui nhưng sau đó mình lại có chút tiếc nuối vì đội tuyển không vào được trận chung kết. Mẹ sau đó cũng gọi điện thoại chúc mừng để mình tiếp tục cố gắng”.

Tuy nhiên, cầu thủ này cũng khiêm tốn tự nhận rằng bàn thắng ấy chưa thể so sánh với siêu phẩm sút phạt của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan. Anh nói: “Em nghĩa rằng, bàn thắng của Quang Hải đẳng cấp, đẹp mắt và có ý nghĩa quan trọng hơn rất nhiều”.

Ở Asiad 2018, Minh Vương đã không được ra sân trong 5 trận đấu (cho tới trước khi vào sân từ ghế dự bị trong trận gặp Olympic Hàn Quốc). Tiền vệ này đã cảm thấy rất vui sau khi vào sân vào tỏa sáng. “Suốt 5 trận đầu tiên ở Asiad, em đã từng nghĩ cơ hội đến với mình rất khó nhưng em luôn cố gắng chờ đợi. Và thật tuyệt vời, khi cuối cùng, em đã có cơ hội ra sân” - Minh Vương chia sẻ.

Cuối cùng, Minh Vương cho rằng thành công lớn của đội U23 Việt Nam vừa là động lực và áp lực cho toàn đội ở AFF Cup. Anh nói: “Em nghĩ toàn đội thực sự áp lực ngay từ khi dự Asiad vì thành công trước đó tại Thường Châu đã quá lớn và nếu tiếp tục với AFF Cup 2018 thì đó cũng vừa là áp lực vừa là động lực để toàn đội cố gắng hơn”.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/minh-vuong-khiem-ton-tu-nhan-sieu-pham-sut-phat-chua-bang-quang-hai-20180903124215932.htm