Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng đến bệnh viện trao tặng tiền cho Mai Phương, Lê Bình

(Dân trí) - Diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình xúc động khi ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng cùng những đồng nghiệp thân thiết đến bệnh viện trao tặng tiền thu được từ 2 đêm nhạc do anh chị em nghệ sĩ thực hiện gây quỹ để góp phần hỗ trợ cho Mai Phương, Lê Bình và các hoàn cảnh khó khăn khác.

Quỹ Tình nghệ sĩ đã trích từ số tiền thu được trong 2 đêm diễn Tình nghệ sĩ 15 để gửi tặng đến diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị ung thư tại bệnh viện 175 (TPHCM), mỗi nghệ sĩ nhận được 300 triệu đồng, phần còn lại gửi đến đồng bào miền Trung bị thiên tai và các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo.

Chiều ngày 1/9, ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Cẩm Lynh và một số các nghệ sĩ đã đích thân đến bệnh viện để trao tận tay số tiền này cho diễn viên Mai Phương và Lê Bình.

Các nghệ sĩ cùng các mạnh thường quân thực hiện 2 đêm nhạc đã vào viện thăm Mai Phường và Lê Bình, cùng trao tặng tiền cho 2 nghệ sĩ
Các nghệ sĩ cùng các mạnh thường quân thực hiện 2 đêm nhạc đã vào viện thăm Mai Phường và Lê Bình, cùng trao tặng tiền cho 2 nghệ sĩ

Trước tình cảm của anh chị em nghệ sĩ, diễn viên Lê Bình đã rơi nước mắt, ông chia sẻ: “Tôi thấy rất xúc động và cảm thấy mình được nhiều người yêu thương quá. Xin đừng gọi đây là từ thiện vì như vậy sẽ cảm thấy chạnh lòng lắm, mà là sự san sẻ giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn. Con người ai cũng có những lúc không may mắn. Điều quan trọng là phải luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua”.

Mai Phương đón nhận tình cảm và sự động viên của các đồng nghiệp
Mai Phương đón nhận tình cảm và sự động viên của các đồng nghiệp

Diễn viên Mai Phương cũng xúc động bật khóc, cô nhắc lại về thời gian còn là một dancer của vũ đoàn Hoàng Thông, từng múa minh họa cho Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng, cô xin phép ôm hai anh chị lớn và gửi lời cảm ơn đến những nghệ sĩ, khán giả, nhà hảo tâm và các anh chị phóng viên đã giúp đỡ mình suốt khoảng thời gian vừa qua.

Từ khi phát hiện bệnh nhưng hoàn cảnh kinh tế khó khăn, Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình đã nhận được sự ủng hộ từ tinh thần cho đến vật chất từ các khán giả và đồng nghiệp. Hiện tại bệnh của Mai Phương đang thực hiện theo phác đồ điều trị và có chuyển biến tốt. Nghệ sĩ Lê Bình vẫn lạc quan dù một mình chống chọi với bệnh tật và vẫn muốn được hoàn thành các vai diễn của mình trong thời gian điều trị.

Băng Châu

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/le-quyen-dam-vinh-hung-den-benh-vien-trao-tang-tien-cho-mai-phuong-le-binh-20180902082050315.htm