HLV Park Hang Seo bị giả mạo facebook

(Dân trí) - Sau trận đấu hôm qua, một tài khoản facebook mang tên Park Hang Seo đã có những chia sẻ về trận thua Hàn Quốc, đồng thời xin lỗi người hâm mộ. Rất nhiều người đã có những bình luận động viên, nhưng cũng có người “ném đá”.

Về vấn đề này, HLV Park Hang Seo đã “nói cho rõ” trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí tại khách sạn đội tuyển.

“Gần đây mạng xã hội có bình luận lên xuống về cá nhân tôi. Tôi mong muốn báo chí hãy truyền đạt ý kiến của tôi với dư luận. Tôi xin khẳng định tôi không dùng facebook hay bất cứ mạng xã hội nào. Tôi không biết đó là gì. Tôi thậm chí còn không dung Email”, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.


HLV Park Hang Seo chia sẻ về việc bị giả mạo facebook

HLV Park Hang Seo chia sẻ về việc bị giả mạo facebook

“Tôi xin khẳng định lại tất cả những gì trên mạng nói đều là giả hết. Tôi mong muốn mọi người nói cho tất cả biết đó là facebook giả. Tất cả sự thật chỉ là những gì tôi chia sẻ trực tiếp với báo chí. Tất cả những gì liên quan đến cá nhân đều là giả hết. Tôi xin khẳng định lại tất cả những gì tôi nói về đội tuyển chỉ là sự thật và được sự đồng ý của các cơ quan chức năng”, HLV Park Hang Seo cho biết.

Sau trận thua Olympic Hàn Quốc hôm qua, dù từng giúp Olympic Việt Nam giành nhiều chiến công nhưng vẫn có nhiều “HLV bàn phím” cũng như dư luận xã hội chỉ trích. Đây thực sự là điều không công bằng với ông Park và các học trò.

Phạm Huy (từ Indonesia)

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-bi-gia-mao-facebook-20180830124745133.htm