Minh Vương: “Tôi tự tin sẽ sút phạt ghi bàn vào lưới Hàn Quốc”

(Dân trí) - Olympic Việt Nam đã thất bại 1-3 trước Olympic Hàn Quốc và lỡ hẹn với trận chung kết môn bóng đá nam Asiad 2018. Lần đầu được vào sân ở Asiad, tiền vệ Minh Vương đã để lại dấu ấn với siêu phẩm vào lưới thủ môn Jo Hyeon-woo.

Olympic Hàn Quốc đã cho thấy sức mạnh vượt trội khi dẫn trước 3-0 Olympic Việt Nam và thi đấu đầy ung dung. Olympic Việt Nam đã nỗ lực rất nhiều, nhưng có quá ít cơ hội tiếp cận cầu môn đối phương.

Được tung vào sân thay Xuân Trường, Minh Vương đã để lại dấu ấn. Tiền vệ CLB HA Gia Lai đã có cú sút phạt hoàn hảo khiến thủ môn Jo Hyeon-woo phải bó tay, rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho Olympic Việt Nam.


Minh Vương trong buổi họp báo sau trận đấu với Olympic Hàn Quốc

Minh Vương trong buổi họp báo sau trận đấu với Olympic Hàn Quốc

Điều đáng chú ý là đây là trận đầu tiên, Minh Vương được ra sân ở Asiad lần này. Anh được chỉ có được suất “vớt” đến Indonesia, sau khi Thành Chung chấn thương và không thể dự giải.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, Minh Vương cho biết: “Đây là trận đấu hết sức khó khăn với toàn đội, bởi thực sự Hàn Quốc là đội bóng quá mạnh.

Olympic Việt Nam đã chơi hết sức. Đồng đội của tôi đã thi đấu quá nhiều trận ở giải lần này, nên nhiều cầu thủ không có được nền tảng thể lực tốt nhất.

Olympic Hàn Quốc là đội bóng mạnh, đặc biệt là Son Heung Min là ngôi sao đẳng cấp thế giới. Bên phía Việt Nam, Quang Hải cũng có lối chơi thông minh và ảnh hưởng đến toàn đội.

Còn về phần tôi, bàn thắng vào lưới Hàn Quốc quá tuyệt vời và tôi cảm thấy hạnh phúc vì đóng góp cho Olympic Việt Nam. Tôi rất tự tin khi thực hiện cú đá đó”.

Huyền Trang (từ Indonesia)

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/minh-vuong-toi-tu-tin-se-sut-phat-ghi-ban-vao-luoi-han-quoc-20180829191834429.htm