Kỳ lạ người phụ nữ ba con làm nghề “âu yếm người lạ”

Jessica O’Neill, 35 tuổi, khởi nghiệp từ sáu tháng trước với thu nhập 1.100 USD/tuần nhờ vào dịch vụ lạ đời của mình: “Âu yếm chuyên nghiệp”.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

O’Neill từng có thâm niên 10 năm làm việc như một chuyên gia trị liệu và tư vấn mát -xa trước khi thêm những cử chỉ âu yếm vào danh sách điều trị tại cơ sở mát- xa của mình ở Gold Coast, Queensland, Australia.

Cô cho biết: “Tôi luôn là một người rất trìu mến và luôn muốn được ôm mọi người vào lòng. Đó chỉ là bản chất và là một phần rất tự nhiên trong con người tôi. Hồi nhỏ, tôi luôn được mẹ dành cho những những tình cảm yêu thương, trìu mến. Những cái ôm của bà luôn làm chúng tôi an lòng mỗi khi có điều gì đó xảy ra. Và tôi luôn đáp lại những cái ôm đó bằng những cử chỉ đáng yêu. Ai mà chẳng thích được âu yếm”.

O’Neill khẳng định, Jason, người chồng 34 tuổi của cô không hề phàn nàn về cái nghề thân mật của cô - mặc dù, trên thực tế hầu hết khách hàng của cô đều là đàn ông.

Cô nói: “Jason rất ủng hộ và hoàn toàn nhận thức được điều đó. Anh ấy yêu những gì tôi làm và cho rằng điều đó rất tốt. Anh ấy là một người cực kỳ trìu mến, thường xuyên ôm tôi mỗi khi ở nhà. Tình cảm tuyệt vời giữa chúng tôi đã khiến tôi mạnh mẽ như vậy”.

Giải thích cho quyết định của mình khi mở dịch vụ “âu yếm chuyên nghiệp”, O’Neill cho biết: “Tất cả bắt đầu khi tôi lần đầu tiên ôm khách hàng trong một buổi tư vấn. Tôi khuyến khích họ trút bỏ sự cảnh giác để cởi mở hơn, và tôi cảm thấy rõ sự lo toan và căng thẳng trong họ tan biến. Tôi nhận ra bản chất con người của họ và làm những gì có thể để chữa lành những vết thương tâm lý đó”.

Jessica tính phí 60 đô Úc/ giờ cho “những cử chỉ âu yếm nghiêm ngặt”, còn vừa ôm vừa tư vấn sẽ có giá 80 đô la. Khách hàng cũng có thể đặt gói “cà phê tình bạn và Âu yếm” với giá 110 đô la.

Hầu hết khách hàng của O’Neill đều là nam giới trên 35 tuổi, nhưng cô tiết lộ rằng, ngày càng có nhiều khách hàng là phụ nữ trung niên hay những thanh niên trẻ đang sống trong cô đơn và lạc lõng trong thời đại kỹ thuật số.

Cô thừa nhận cô đã gặp phải một hoặc hai trường hợp khó xử, nhưng khẳng định 99% khách hàng của cô cư xử rất văn minh.

O’Neill cho biết thêm: “Thật ra, lần đầu tiên tôi nghe nói về liệu pháp âu yếm đã sáu năm về trước và tôi nhớ đã nói với mọi người rằng đó là điều tôi muốn làm. Mọi người cho rằng tôi bị điên và có lẽ đến giờ họ vẫn nghĩ thế. Nhưng tôi rất thích công việc này. Nó bổ ích hơn rất nhiều so với mát- xa hoặc tư vấn đơn thuần. Tôi cảm thấy tôi như được sinh ra để làm việc này”.

Theo H.K
Tiền Phong/ New York Post

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/ky-la-nguoi-phu-nu-ba-con-lam-nghe-au-yem-nguoi-la-20180828132454283.htm