Lễ ký kết hợp tác dự án khu đô thị Langbiang Town giữa Midland và Vạn Xuân

(Dân trí) - Ngày 23/08/2018, tại Hà Nội đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác dự án khu đô thị Langbiang Town” giữa Midland và Vạn Xuân.

Midland “bắt tay” với Vạn Xuân trở thành nhà phân phối dự án KĐT Langbiang Town.
Midland “bắt tay” với Vạn Xuân trở thành nhà phân phối dự án KĐT Langbiang Town.

Theo thỏa thuận hợp tác, Midland và Vạn Xuân khẳng định tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài, bền vững, kết hợp với hệ thống kênh bán hàng chuyên nghiệp của Midland, dự án khu đô thị Langbiang Town chính là sự đảm bảo tiên quyết về uy tín, chất lượng và tiến độ triển khai, gây dựng được niềm tin đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Với đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, Midland cam kết hợp tác phát triển trong việc mang đến tận tay một dự án chất lượng đến với những chủ nhân đích thực trong tương lai. Từ đó phát triển, mở rộng đa dạng hóa được hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh hơn cho dự án khu đô thị Langbiang Town.

Dự án KĐT Langbiang Town nằm tại thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng và là khu vực tốt nhất của thành phố Đà Lạt. Nằm dưới chân dãy núi Langbiang, trong lòng dự trữ sinh quyển thế giới, và là lá phổi điều hòa không khí cho Đà Lạt. Langbiang Town là khu đô thị duy nhất với quy mô 26 ha, 344 lô biệt thự, 149 lô liền kề có sự liên kết với nhau.. Với vị trí nằm trên tuyến đường chiến lược của tỉnh kết nối với trung tâm Đà Lạt (quy hoạch phát triển Đà Lạt lên phía Bắc) và kết nối với QL27C nối Đà Lạt và Nha Trang. Phong cách sống nghỉ dưỡng đậm chất Đà Lạt khi đắm chìm trong biển mây sương sớm, tối lấp lánh đèn hoa nhà kính - đặc trưng của nền nông nghiệp công nghệ cao Đà Lạt. Vì vậy, Langbiang Towm đang là dự án được giới đầu tư quan tâm rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Dự án nằm trên tuyến đường chiến lược của tỉnh kết nối với trung tâm Đà Lạt. Với pháp lý đầy đủ, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời vào thiết bị sử dụng, hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh, Langbiang Town đang được rất nhiều nhà đầu tư từ mọi miền trên tổ quốc quan tâm trong thời gian vừa qua.

Midland và Vạn Xuân chụp hình lưu niệm sau buổi lễ kí kết
Midland và Vạn Xuân chụp hình lưu niệm sau buổi lễ kí kết

Công ty CP Xây Dựng Thương Mại Vạn Xuân dù mới hình thành và phát triển, đã dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản tại Việt Nam. Đồng thời, nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Đơn vị phân phối Midland được thành lập từ năm 2017, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ với tinh thần nhiệt huyết và năng lực chuyên môn cao. Sở hữu hơn 150 nhân sự, 6 chi nhánh trên toàn quốc, Midland đang từng bước tạo dựng thương hiệu bất động sản xứng tầm tiên phong trong thị trường bất động sản hiện nay. Với thế mạnh phân phối bất động sản nghỉ dưỡng trên núi, Langbiang Town chính là dự án tiếp theo mà Midland luôn kì vọng, cũng như dốc toàn lực lượng nhằm mang đến tận tay một dự án chất lượng đến với những chủ nhân đích thực trong tương lai.

Lễ ký kết hợp tác dự án là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Midland và Vạn Xuân, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực và thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản khu đô thị trong tương lai.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LANGBIANG TOWN

Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Bất động sản Midland

Trụ sở: Tầng 1 , A01, Toà nhà Home City, Số 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

‎SĐT: 02432007722

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nha-dat/le-ky-ket-hop-tac-du-an-khu-do-thi-langbiang-town-giua-midland-va-van-xuan-20180824101548546.htm