Cặp vợ chồng may mắn tìm lại được nhẫn cưới 700 triệu đồng ở bãi rác

(Dân trí) - Một cặp vợ chồng ở San Diego (Hoa Kỳ) vừa tìm lại được chiếc nhẫn cưới trị giá 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) trong bãi rác của thành phố sau khi cô vô tình bị ném nó vào thùng rác.

Chiếc nhẫn gần 700 triệu đồng bị người vợ vô tình ném vào thùng rác. (Nguồn: Click2Houston)
Chiếc nhẫn gần 700 triệu đồng bị người vợ vô tình ném vào thùng rác. (Nguồn: Click2Houston)

Khi cặp đôi nhận ra chiếc nhẫn đã bị ném đi, họ ngay lập tức gọi điện tới ban quản lý thành phố San Diego.

Sau đó, nhân viên Sở Dịch vụ Môi trường đã sử dụng theo dõi định vị GPS để xác định chiếc xe tải chở rác đi qua khu phố của cặp vợ chồng này, và biết rằng nó đã đi đến bãi rác Miramar.

Khi cặp vợ chồng đến, họ đã được đưa đến nơi chiếc xe tải vừa đổ rác xuống.

“May thay, chúng tôi chỉ mất khoảng 4 phút để tìm chiếc nhẫn. Các nhân viên đã giúp vợ chồng tôi nhìn xuyên qua thùng xe tải để định vị chiếc nhẫn, điều này khiến việc tìm kiếm trở nên quá nhanh”, cặp vợ chồng chia sẻ với báo chí.

Theo đó, cặp đôi này đã cực kỳ sung sướng sau khi tìm lại được chiếc nhẫn gần 700 triệu đồng, phát ngôn viên của thành phố, ông Jose Ysea nói.

Ông Ysea cho biết, thường thì quá trình tìm kiếm chiếc nhẫn “kho báu” đã bị ném vào bãi chôn lấp rác cũng giống như tìm một cây kim trong đống cỏ khô. Phải mất từ ​​3 đến 4 tiếng đồng hồ, nếu họ may mắn tìm được nó.

Song “cặp vợ chồng này đã tìm thấy nó chỉ trong 4 phút, đó là điều thật khó tin”, ông Ysea nhận định.

Hồng Vân
Theo Fox News

Cặp vợ chồng may mắn tìm lại được nhẫn cưới 700 triệu đồng ở bãi rác - 2

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cap-vo-chong-may-man-tim-lai-duoc-nhan-cuoi-700-trieu-dong-o-bai-rac-20180822062003723.htm