Phát biểu của Mourinho khiến CĐV MU thất vọng

(Dân trí) - Trong buổi họp báo diễn ra vào chiều nay (theo giờ Việt Nam), HLV Mourinho thừa nhận MU có thể không đón thêm bất kỳ cầu thủ nào trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng.

Thị trường chuyển nhượng ở Premier League đang đếm ngược từng giờ. Những người hâm mộ kỳ vọng MU có thể “nổ bom tấn” trong những thời khắc cuối cùng của “chợ Hè” 2018. Dù vậy, HLV Mourinho đã khiến tất cả thất vọng.


HLV Mourinho thừa nhận MU có thể không đem về tân binh trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng

HLV Mourinho thừa nhận MU có thể không đem về tân binh trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng

Chia sẻ trong buổi họp báo diễn ra vào chiều nay (theo giờ Việt Nam), HLV trưởng của MU thừa nhận Quỷ đỏ có thể không đón thêm bất kỳ cầu thủ nào trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng.

Ông cho biết: “Tôi không tự tin vào khả năng sẽ đón về thêm 1 tân binh. Thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa vào hôm nay. Điều tích cực duy nhất là tôi có thể ngừng suy nghĩ về việc chuyển nhượng. Tôi có thể tập trung vào các cầu thủ đang có trong những trận đấu đầu tiên ở mùa giải mới.

Chúng tôi sẽ chiến đấu bằng tất cả khả năng của mình. Sau 3 trận đấu đầu tiên, các đội tuyển quốc gia sẽ tập trung. Khi ấy, tôi có thêm 2 tuần để các cầu thủ phục hồi và có sự chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn sau.

Còn về vấn đề MU có chiêu mộ thêm tân binh nào trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng hay không? Tôi không biết. Lúc này, tôi chẳng có bất kỳ thông tin nào cả”.

Tính tới thời điểm hiện tại, MU đã chiêu mộ thành công ba tân binh là Fred, Dalot và Lee Grant với tổng số tiền 70 triệu bảng. Trong đó, chỉ có Fred là có thể đá chính trong đội hình của Quỷ đỏ.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/phat-bieu-cua-mourinho-khien-cdv-mu-that-vong-20180809170850093.htm