Nhóm thanh niên đi xe máy dàn hàng ngang chặn đầu ô tô

(Dân trí) - Một đoạn clip vừa được tung lên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh nhóm thanh niên 7 người đầu trần đi trên 4 xe máy dàn hàng trên quốc lộ 1A khiến nhiều người bất bình.

Nhóm thanh niên đi xe máy dàn hàng ngang chặn đầu ô tô

Trưa ngày 6/8, Trung tá Tống Anh Văn, Trạm trưởng Trạm CSGT Quốc lộ 1A, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sẽ phối hợp với Công an huyện Hà Trung xác minh, làm rõ nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy dàn hàng ngang trên quốc lộ 1A, được cho là đoạn qua Thanh Hóa, gây bất bình cho người tham gia giao thông.


Nhóm thanh niên dàn hàng trên quốc lộ (Ảnh cắt từ clip)

Nhóm thanh niên dàn hàng trên quốc lộ (Ảnh cắt từ clip)

Theo hình ảnh được tung lên mạng xã hội Facebook, thì đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh tượng 4 chiếc xe máy do 7 thanh niên đầu trần dàn hàng ngang trên quốc lộ 1A không cho xe khác vượt lên. Lúc này có nhiều người điều khiển ô tô bấm còi xin vượt nhưng không được.

Qua hình ảnh từ clip cho thấy, nhóm này vừa đi vừa nói cười rất vui vẻ, khi có xe bóp còi xin vượt, nhóm này ngoái đầu nhìn lại nhưng sau đó tiếp tục cho xe đi chậm, dàn hàng và cố ý thách thức.

Sau khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, đã có hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ, nhiều người tỏ ra rất bất bình trước hành động tham gia giao thông thiếu văn hóa của nhóm thanh niên trên, đồng thời mong muốn cơ quan công an sớm làm rõ để có biện pháp xử phạt, nhắc nhở.

Bình Minh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nhom-thanh-nien-di-xe-may-dan-hang-ngang-chan-dau-o-to-20180806141446869.htm