Mourinho bắt tay thân mật với sếp MU, xóa tan hiềm khích

(Dân trí) - Những ngày qua, báo giới Anh đã đưa tin về việc HLV Mourinho và phó chủ tịch MU, Ed Woodward có mâu thuẫn liên quan tới vấn đề chuyển nhượng. Dù vậy, hai người đã khiến những người hâm mộ MU yên tâm khi bắt tay trong đường hầm sau trận thắng trước Real Madrid.

HLV Mourinho từng công khai chỉ trích BLĐ MU vì không mang về những cái tên như mình mong muốn. Điều đó làm dấy lên tin đồn về sự mâu thuẫn giữa HLV người Bồ Đào Nha và phó Chủ tịch Ed Woodward, khiến nội bộ của MU đang loạn.


HLV Mourinho bắt tay phó chủ tịch Ed Woodward trong đường hầm

HLV Mourinho bắt tay phó chủ tịch Ed Woodward trong đường hầm

Dù vậy, giờ đây những người hâm mộ MU có thể yên tâm hơn. Ống kính máy quay trong đường hầm đã ghi lại cảnh HLV Mourinho và sếp Ed Woodward đã bắt tay nhau trong đường hầm sân Hard Rock sau trận đấu với Real Madrid. Sau đó, họ cùng nhau trao đổi một điều gì đó.

Phóng viên Charlie Gibson, người trực tiếp quan sát sự việc, đã thuật lại trên trang Twitter của mình. Ông viết: “Ed Woodward chạy về phía HLV Mourinho trong đường hầm và hét lên: “Jose, Jose”. Sau đó, HLV Mourinho dừng lại. Tôi sẽ để mọi người dự đoán về cuộc trò chuyện giữa hai người.

HLV Mourinho từng thừa nhận rằng MU có thể chỉ bổ sung thêm 1 tân binh trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở Premier League. Nhiều khả năng, Quỷ đỏ sẽ bổ sung thêm 1 trung vệ. Hôm qua, trưởng bộ phận chuyển nhượng của M.U, Matt Judge đã sang Tây Ban Nha để chốt vụ Yerry Mina.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/mourinho-bat-tay-than-mat-voi-sep-mu-xoa-tan-hiem-khich-20180802160900104.htm