Thủ thành Cech giúp Arsenal hạ đội bóng cũ Chelsea

(Dân trí) - Sau khi Chelsea hòa 1-1 với Arsenal sau 90 phút, cả hai đội đã phải thi đấu loạt luân lưu để tìm ra đội giành chiến thắng. Cech đã tỏa sáng ở loạt sút cân não để giúp Arsenal hạ đội bóng cũ Chelsea tại IC Cup.

Ngay sau khi trận đấu diễn ra được năm phút, Rudiger đã giúp The Blues mở tỉ số trận đấu. Tuy nhiên, Chelsea đã phung phí nhiều cơ hội khi không thể nới rộng được khoảng cách trong đó có cả quả penalty của Morata ở phút 15. Cũng phải dành lợi khen người cho Cech khi cựu thủ thành Chelsea đã thi đấu xuất sắc để không bị thua bàn thứ hai.

Chơi vượt trội hơn đối thủ, nhưng khi Chelsea không thể ghi bàn thắng nới rộng tỉ số, họ phải trả giá bởi đến phút bù giờ thứ tư, Lacazette đã mang về bàn thắng để giúp Arsenal thoát thua. Kết quả hòa khiến hai đội phải bước vào loạt penalty cân não.

Cầu thủ hai đội tỏ ra xuất sắc trên chấm 11m, cả 10 quả sút đầu tiên của hai đội đều trở thành bàn thắng. Ở lượt sút thứ sáu, Loftus-Cheek không thể đánh bại Cech trong khi Iwobi đã hoàn thành nhiệm vụ, qua đó Arsenal thắng 6-5.

P.S

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/giao-luu-truc-tuyen-ve-tham-vong-cua-u23-viet-nam-tai-asiad-2018-20180802094905121.htm