Nam thanh niên mất tích 3 ngày được phát hiện chết trong bụi rậm

(Dân trí) - Xe máy lao vào bụi rậm khiến T.T.A. tử vong tại chỗ. Thi thể nam thanh niên này nằm trong bụi rậm suốt 3 ngày mới được phát hiện.

Sáng 31/7, người dân thị trấn La Hà (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm trong bụi rậm trên tuyến quốc lộ 1A. Thi thể đã bắt đầu phân hủy mạnh, bốc mùi. Bên cạnh đó là chiếc xe máy.

Nạn nhân được xác định là T.T.A. (26 tuổi, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam). Anh A. hiện là công nhân tại khu kinh tế Dung Quất.

Anh T.T.A. được phát hiện tử vong trong bụi rậm sau 3 ngày mất tích
Anh T.T.A. được phát hiện tử vong trong bụi rậm sau 3 ngày mất tích

Theo nhận định ban đầu, tối 28/7, T.T.A. không làm chủ được tay lái khi điều khiển xe máy khiến xe lao vào bụi rậm ven đường. Vụ tai nạn khiến anh A. bị va vào tảng đá lớn dẫn đến chấn thương và tử vong. Khu vực anh A. gặp tai nạn có nhiều bụi rậm nên không ai phát hiện vụ việc.

Một người bạn của T.T.A. cho biết, tối 28/7, sau khi đi đám cưới ở huyện Mộ Đức, anh A. cùng nhóm bạn đi hát karaoke tại TP. Quảng Ngãi. Đến khoảng 23h, anh A. ra về và mất liên lạc với người thân từ đó.

Quốc Triều

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-mat-tich-3-ngay-duoc-phat-hien-chet-trong-bui-ram-20180731203214053.htm