Du học Mỹ tại trường cao đẳng chất lượng tốt, học phí thấp

(Dân trí) - Olympic College tại thành phố Bremerton, Washington là một trong 10 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu Mỹ và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Mỹ.

Olympic College có vị trí địa lý thuận lợi, tọa lạc tại bang Washington - trung tâm công nghệ lớn của Mỹ và trên toàn thế giới, là nơi tập trung của các tập đoàn, công ty lớn như Microsoft, Boeing và Starbucks. Olympic College giảng dạy và cấp hơn 70 loại bằng cấp và chứng chỉ khác nhau, chuyên về các chương trình đào tạo nghề - kĩ thuật, chuyển tiếp học thuật và đại học cho sinh viên bản xứ và quốc tế.

Nằm trong danh sách 10 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu Mỹ do Aspen Institute chứng nhận năm 2015, mỗi năm Olympic College chào đón hơn 13.000 sinh viên đến theo học tại 3 cơ sở Bremerton, Poulsbo và Shelton. Du học sinh quốc tế sẽ được học tại cơ sở Bremerton xinh đẹp và an toàn, cách thành phố Seattle 45 phút đi xe.

Du học Mỹ tại trường cao đẳng chất lượng tốt, học phí thấp - 1

Chương trình học hấp dẫn

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu: sinh viên tham gia khóa học để trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết để theo học các lớp trình độ cao đẳng - đại học. Đồng thời tích lũy tín chỉ cần thiết trong quá trình học tập.

Học sinh hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam có thể theo học chương trình hoàn thành đồng thời chương trình phổ thông và cao đẳng, tích lũy tín chỉ học thuật đảm bảo cho việc chuyển tiếp lên các trường đại học tại Mỹ. Điều này giúp học sinh rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí.

Học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam có thể hoàn thành chương trình cao đẳng trong hai năm đầu tại trường, sau đó chuyển tiếp và hoàn thành hai năm còn lại tại các trường đại học đối tác hệ bốn năm của trường Olympic College với điểm GPA đạt yêu cầu để đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Một số trường đại học đối tác của Olympic College mà sinh viên có thể chuyển tiếp đến: Đại học Washington, Đại học Michigan, Đại học Chicago, Đại học Illinois, Đại học Wisconsin – Madison…

Các ngành học chính gồm: khoa học (sinh học, vật lý, hóa học, toán học và địa chất học), kỹ sư, khoa học máy tính, nghệ thuật, âm nhạc, nghệ thuật hình ảnh, truyền thông đa phương tiện, kế toán, kinh doanh thương mại, kinh tế, anh văn, văn học và các môn khoa học xã hội, cử nhân điều dưỡng, cử nhân khoa học ứng dụng chuyên ngành hệ thống thông tin máy tính, cử nhân lãnh đạo tổ chức và quản trị kỹ thuật.

Olympic College cung cấp các bằng: Cao đẳng Nhân văn (Associate in Arts - AA), Cao đẳng Khoa học (Associate in Science - AS), Cao đẳng Khoa học Ứng dụng (Associate in Applied Science - AAS), Cao đẳng Kinh Doanh (Associate in Business – AB)

Du học Mỹ tại trường cao đẳng chất lượng tốt, học phí thấp - 2

Điều kiện học tập tối ưu

Với lớp học tỉ lệ 20:1, Olympic College dành sự quan tâm tận tình tới từng sinh viên trong quá trình học tập. Hầu hết các môn học đều có giảng viên dạy kèm miễn phí tại trung tâm hỗ trợ của trường. Sinh viên học năm thứ 2 đã có thể nhận được học bổng của trường nếu thành tích học tập tốt.

Khu học xá tại các cơ sở đều được trang bị công nghệ hiện đại dành cho việc nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của sinh viên. Trường có hơn 25 câu lạc bộ và tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm tại trường, điều này thúc đẩy việc hòa nhập với môi trường mới và tăng cơ hội tương tác giữa sinh viên quốc tế và sinh viên bản xứ.

Chi phí hợp lý

Học phí tham khảo (Đơn vị tính: USD)

Khoá Học (AA/AS/IE/HSD)

AA/AS/IE/HSD (*)

Cử nhân Điều dưỡng (*)

Học phí (15 tính chỉ)

3.087

9.261

18.138

Lệ phí

75

225

225

Sách & Đồ dùng học tập

200

600

600

Bảo hiểm

366

1.464

1.464

Chí phí Khác

600

1.800

1.800

Phương tiện đi lại

1.875

5.625

5.625

Chi phí ăn ở

75

225

225

TỔNG CỘNG

$6,278

$19,200

$28,078

(*) Học phí 1 năm học (9 tháng) tại trường

(IE) – Khóa học tiếng anh

Sinh viên có thể chọn ở tại ký túc xá của trường, ở cùng với người bản xứ hoặc thuê căn hộ bên ngoài khuôn viên trường.

Các khóa học khai giảng vào các tháng: 1, 3, 7, 9

Với việc dạy và học hiệu quả, ứng dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ quá trình học tập, chi phí hợp lý, không quá bất ngờ khi sinh viên của rất nhiều nước trên thế giới đang theo đuổi giấc mơ du học Mỹ tại trường Olympic College.

Mọi thông tin chi tiết về trường Olympic College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/du-hoc-my-tai-truong-cao-dang-chat-luong-tot-hoc-phi-thap-20180730111655914.htm