DN địa ốc luôn hướng đến mục tiêu mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng

(Dân trí) - Tại những đô thị phát triển như Hà Nội, TP. HCM, lựa chọn an cư tại các dự án cao tầng đang trở thành xu thế phát triển trên thị trường. Số lượng dự án nhiều, khách hàng tiếp cận với thông tin dự án cũng thuận lợi hơn thời gian trước.

Tuy nhiên, trong thời gian qua số lượng các vụ khiếu kiện, tranh chấp liên quan đến chung cư gia tăng đã khiến nhiều người e ngại.

Khiếu kiện kéo dài là cơ hội sàng lọc chủ đầu tư uy tín

Theo Cục quản lý Nhà và thị trường bất động sản, tổng hợp báo cáo của 43 địa phương và số lượng đơn thư gửi về Bộ Xây dựng cho thấy hiện có 215 dự án chung cư đang có khiếu nại, tranh chấp. Trong số này, có tới 108 dự án xảy ra tranh chấp giữa chủ đầu tư với cư dân hoặc giữa các chủ thể liên quan trong phạm vi dự án. Việc chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết đã ghi trong hợp đồng giao dịch, chất lượng công trình không đảm bảo, công tác phòng cháy chữa cháy không đảm bảo… được xem là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.

Khiếu kiện kéo dài là cơ hội sàng lọc, nhận ra đâu là các dự án chất lượng & chủ đầu tư uy tín
Khiếu kiện kéo dài là cơ hội sàng lọc, nhận ra đâu là các dự án chất lượng & chủ đầu tư uy tín

Rõ ràng, khi số lượng dự án chung cư nhiều, sự lựa chọn của khách hàng cũng đa dạng hơn, việc các chủ đầu tư không giữ được uy tín sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thanh khoản tại dự án. Ngược lại, đối với những chủ đầu tư nghiêm túc thực hiện đầy đủ quyền lợi cho người mua nhà thì đây cũng được xem là cơ hội để gia tăng giá trị thương hiệu và là cơ hội tốt để sàng lọc các chủ đầu tư. Qủa thực, trong bối cảnh hiện nay, nếu muốn đạt được sự hài lòng của khách hàng, chủ đầu tư cần phải nói “không” với sự thỏa hiệp để xây dựng được không gian sống thuận tiện và chuẩn mực dành cho các cư dân tương lai.

Dự án uy tín đến từ một chủ đầu tư có tâm, có tầm

Là cụm dự án trọng điểm nằm trên tuyến đường Vũ Trọng Phụng, Hapulico đã được chủ đầu tư đưa vào khai thác từ năm 2012 với các sản phẩm địa ốc đa dạng. Từ block văn phòng cho thuê đến các block nhà ở dành cho cư dân tại dự án đều được chủ đầu tư này đảm bảo về chất lượng và dịch vụ tiện ích.

Hapulico Complex là tổ hợp dịch vụ nhà ở & văn phòng được đánh giá cao về chất lượng căn hộ và dịch vụ tiện ích ngoại khu.
Hapulico Complex là tổ hợp dịch vụ nhà ở & văn phòng được đánh giá cao về chất lượng căn hộ và dịch vụ tiện ích ngoại khu.

Đến với dự án này, cư dân không chỉ được đáp ứng về một không gian sinh hoạt hiện đại, mà còn được tận hưởng môi trường sống tiện ích ngay tại khu vực trung tâm quận Thanh Xuân. Sở hữu 4 mặt giáp các tuyến giao thông trọng điểm, cư dân tại Hapulico sẽ được hạn chế tối đa việc phải đối mặt với tình trạng tắc đường vốn thường xuyên xảy ra tại khu vực trong giờ cao điểm. Cùng với mục tiêu luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, Hapulico còn nổi tiếng thị trường bởi áp dụng chế độ vận hành chất lượng cao và tạo dựng được một hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp. Hệ thống siêu thị, nhà hàng, trường học, trung tâm nghệ thuật, phòng tập gym, bể bơi nước mặn, sân chơi… được thiết kế và bố trí hợp lý ngay trong các block nhà sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu vận động, vui chơi giải trí và tiêu dùng hàng ngày của tất cả các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, các lớp an ninh đảm bảo 24/24h, nguồn nước sinh hoạt được kiểm tra định kỳ, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn… đã được chủ đầu tư vận hành thành công trong suốt gần 6 năm đi vào hoạt động. Cùng với thiết kế tổng thể tạo được không gian sống hiện đại cho cư dân là hệ thống các dịch vụ, tiện ích khép kín cao cấp được phân bố hợp lý tại các tòa căn hộ. Hiện nay, Hapulico được xem là dự án hiếm hoi nằm tại khu vực nội thành có mất độ xây dựng thấp chỉ hơn 31%, diện tích dành cho cây xanh và thảm có chiếm gần 15%, phần diện tích còn lại được dành cho hệ thống giao thông nội khu.

Thanh Xuân Complex, block cuối cùng trong tổ hợp nhà ở cao cấp Hapulico Complex, đã sẵn sàng để bàn giao tới người mua nhà
Thanh Xuân Complex, block cuối cùng trong tổ hợp nhà ở cao cấp Hapulico Complex, đã sẵn sàng để bàn giao tới người mua nhà

Trong điều kiện quỹ đất xây dựng tại các quận nội thành như Thanh Xuân ngày càng bị thu hẹp, cơ hội được sở hữu một môi trường sống xanh và tiện ích cao cấp là không nhiều. Do đó, khi chủ đầu tư Hapulico công bố thông tin về block cuối cùng tại dự án là Thanh Xuân Complex đã thu hút được sự quan tâm của không ít khách hàng. Dự án mới này được tận hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng, dịch vụ sẵn có trong nội khu dự án. Ngoài ra, thiết kế căn hộ hợp lý, tận dụng được nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên sẽ mang đến không gian sinh hoạt hàng ngày thông thoáng cho cư dân. Dự án được chủ đầu tư bàn giao theo gói đầy đủ nội thất sẽ đến tay người mua nhà trong tháng 7 này. Việc hoàn thành dự án trước tiến độ, tạo dựng được môi trường sống xanh, đầy đủ tiện ích cao cấp, an ninh đảm bảo… chính là những điểm cộng lớn cho thấy “chân dung” một chủ đầu tư có tâm và có tầm tại cụm dự án Hapulico.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/dn-dia-oc-luon-huong-den-muc-tieu-mang-lai-su-hai-long-va-hanh-phuc-cho-khach-hang-20180723110622534.htm