Nghiện xăm hình, cắt luôn của quý cho đỡ "ảnh hưởng đến cái đẹp"

(Dân trí) - Sau khi xăm kín 90% cơ thế bằng mực đen, người đàn ông 32 tuổi đã quyết định loại bỏ luôn bộ phận sinh dục của mình vì không thể “làm đẹp”.

Adam đã xăm da thành màu xám và nhuộm lông mày, lông mi, râu thành màu trắng
Adam đã xăm da thành màu xám và nhuộm lông mày, lông mi, râu thành màu trắng

Adam Curlykale, 32 tuổi đến từ Kaliningrad, Nga bắt đầu xăm hình, bao gồm cả nhãn cầu sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cách đây 12 năm. Anh cũng từng mắc bệnh bạch tạng và đến với xăm mình vì cảm thấy quá chán nản với làn da nhợt nhạt của bản thân.

Sau khi xăm tới 90% cơ thể, Adam dần cảm thấy bộ phận nhạy cảm đang hủy hoại vẻ ngoài của mình nên quyết định trải qua cuộc phẫu thuật cực đoan. Hiện tại, anh mới chia sẻ những hình ảnh của bản thân với người hâm mộ trên mạng xã hội sau khi cắt bỏ dương vật, núm vú và tinh hoàn.

Người đàn ông đến bệnh viện Jardines ở Guadalajara, Mexico để loại bỏ “cậu nhỏ” và núm vú
Người đàn ông đến bệnh viện Jardines ở Guadalajara, Mexico để loại bỏ “cậu nhỏ” và núm vú

Adam trở nên nổi tiếng từ năm 2017, sau khi tham gia chương trình truyền hình “Second Face” của Ba Lan. Trong chương trình, anh đã chia sẻ về việc muốn che giấu những khuyết điểm cơ thể do căn bệnh ung thư.

Cuối cùng, dù đã đánh bại ung thư nhưng hệ miễn dịch của Adam lại suy yếu. Anh bị trầm cảm bởi điều này và thực tế, làn da của Adam trông ốm yếu, nhợt nhạt tới mức đáng sợ. Đến khi các bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh bạch tạng thì Adam bắt đầu xăm hình và khám phá ra niềm đam mê với môn nghệ thuật đặc biệt.

“Tôi luôn biết rằng mình khác với phần còn lại của xã hội. Ví dụ, màu yêu thích của tôi là xám ở các tông khác nhau. Và đó là lý do tại sao làn da hiện tại của tôi lại có màu than chì. Tôi thiết kế hình xăm cho mình vì đó là cơ thể tôi. Tôi có một cái nhìn riêng biệt với bản thân và tôi thực hiện từng bước một. Cuộc sống quá ngắn ngủi đến mức tôi không ngừng tự hỏi điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Cuộc sống là ở đây và ngay lúc này”, Adam chia sẻ.

Trà Xanh
Theo Metro

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/nghien-xam-hinh-cat-luon-cua-quy-cho-do-anh-huong-den-cai-dep-20180721223932735.htm