Hà Nội: Người phụ nữ sát hại con, cháu có dấu hiệu trầm cảm

(Dân trí) - Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định, người phụ nữ 33 tuổi dùng dây lưng thắt cổ con trai và cháu ruột mình có dấu hiệu bị trầm cảm.

Như tin đã đưa, tối 20/7, tại ku đô thị T. (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội), người dân phát hiện vụ án mạng thương tâm. Một người phụ nữ 33 tuổi, quê Hưng Yên, bị nghi đã dùng dây lưng thắt cổ con và cháu ruột mình, khiến cả hai cháu bé tử vong.

Ngay khi nhận tin báo, Công an huyện Thanh Oai khẩn trương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hà Nội khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, khoảng 19h ngày 20/7, bảo vệ của khu đô thị trên phát hiện một người phụ nữ có những dấu hiệu bất thường, luôn miệng nói “Tôi giết con tôi rồi”. Nghi ngờ, lực lượng bảo vệ đã đến căn hộ của người phụ nữ trên kiểm tra thì phát hiện thi thể hai cháu bé. Nghi can Hoàng Thị S. (SN 1985) bị đưa về trụ sở công an ngay sau đó.

Quá trình điều tra, cơ quan công an làm rõ, đầu năm 2018, S. liên tiếp chịu hai cái tang cha và chú nên rơi vào trạng thái trầm cảm. Gia đình đã đưa S. đi chữa bệnh tại Lào Cai.

Gần 2 tuần nay, thấy bệnh tình của S. thuyên giảm, chồng của S. đã đón vợ về ở cùng con trai sinh năm 2010. Sáng 20/7, anh T. đi làm, để vợ ở nhà chơi cùng con và cháu gái sinh năm 2011, con của chị anh.

Khoảng 9h sáng, sau khi chồng đã đi làm, S. ở nhà lấy thắt lưng siết cổ hai cháu bé rồi dùng chính chiếc thắt lưng này siết cổ mình nhưng không chết. Khi tỉnh dậy, S. đã nhét xác nạn nhân vào bao tải rồi đi lên tầng 16 của tòa nhà với mục đích tự tử nhưng bị bảo vệ của tòa nhà phát hiện.

T.N.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/ha-noi-nguoi-phu-sat-hai-con-chau-co-dau-hieu-tram-cam-2018072119242972.htm