Nữ Tổng thống Croatia nhảy múa tưng bừng cùng toàn đội

(Dân trí) - Sau trận đấu với Nga, nữ Tổng thống Croatia, Grabar-Kitarovic đã vào tận phòng thay đồ của đội tuyển Croatia để nhảy múa từng bừng, ăn mừng chiến thắng cùng toàn đội.

Nữ Tổng thống Croatia, Grabar-Kitarovic đã tới cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu với Nga ở vòng tứ kết World Cup 2018. Bà đã xuất hiện trên khán đài VIP trên Fisht Olympic cùng với Thủ tướng Nga, Dmitry Medvedev và Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino.


Bà Grabar-Kitarovic xuất hiện trên khán đài sân Fisht Olympic để cổ vũ đội tuyển quốc gia

Bà Grabar-Kitarovic xuất hiện trên khán đài sân Fisht Olympic để cổ vũ đội tuyển quốc gia

Trong trận đấu, nhiều lần cánh săn ảnh đã bắt gặp được những biểu cảm thú vị của bà Grabar-Kitarovic. Thậm chí, sau khi Croatia có bàn thắng vượt lên dẫn trước 2-1 ở hiệp phụ, người đứng đầu nước Croatia đã nhảy lên ăn mừng với tâm trạng hưng phấn cao độ.

Sau khi trận đấu kết thúc, bà Grabar-Kitarovic đã vào phòng thay đồ để chia vui cùng các đồng đội. Sẵn tâm trạng hưng phấn, Tổng thống Croatia đã nhảy múa và hát vang cùng thày trò HLV Zlatko Dalic.

Nữ Tổng thống Croatia ăn mừng bàn thắng của đội nhà

Với chiến thắng trước Nga, Croatia sẽ lọt vào trận bán kết World Cup 2018 với đội tuyển Anh. Có lẽ, ở trận đấu sắp tới, người ta sẽ tiếp tục thấy bà Grabar-Kitarovic xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho đội nhà trên hành trình tạo nên lịch sử.

World Cup 2018 đang diễn ra đầy sôi động trên 10 sân cỏ nước Nga. Nhân sự kiện ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này, Dân trí tổ chức cuộc thi viết “Bóng đá tình yêu của tôi” , tạo sân chơi hấp dẫn và cơ hội nhận giải thưởng giá trị với độc giả cả nước.

Độc giả có thể gửi bài viết về email thethao@dantri.com.vn, những bài viết chất lượng tốt sẽ được đăng tải trên chuyên mục World Cup 2018 và hưởng chế độ nhuận bút theo quy định.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/world-cup-2018/nu-tong-thong-croatia-nhay-mua-tung-bung-cung-toan-doi-20180708113717422.htm