Đập vỡ kính ô tô, cướp tài sản của lái xe taxi

(Dân trí) - Khi anh Phương đang ngồi chờ khách, hai nam thanh niên bất ngờ dùng gạch đập vỡ kính xe của anh, sau đó hành hung, cướp đi số tiền hơn 3 triệu đồng.

Ngày 5/7, trao đổi với PV Dân trí, Trưởng Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) Vũ Đình Kỳ cho biết, Cơ quan điều tra - công an huyện (CAH) Quế Võ đang khẩn trương làm rõ vụ lái xe taxi bị cướp tài sản trên địa bàn xã Phương Liễu (huyện Quế Võ).

Chiếc xe taxi bị đập vỡ tan kính lái.
Chiếc xe taxi bị đập vỡ tan kính lái.

Theo thông tin ban đầu, chiều 26/6, anh Hoàng Văn Phương (trú tại xã Quế Tân, huyện Quế Võ) nhận được điện thoại của một phụ nữ đề nghị chở từ xã Phương Liễu (huyện Quế Võ) đi Hà Nội. Anh Phương lái xe taxi đi đến điểm hẹn tại khu vực đầu thôn Giang Liễu (xã Phương Liễu).

Khi anh Phương đang ngồi trong xe chờ khách, bất ngờ có hai thanh niên lao đến mở cửa. Thấy cửa chốt trong, hai đối tượng liền dùng gạch đập phá kính ở ghế lái, khiến kính vỡ tan.

Tiếp đó, hai đối tượng lao vào đánh liên tiếp vào mặt, đầu anh Phương, khiến lái xe này bị thương. Chưa dừng lại, cả hai cướp đi số tiền hơn 3 triệu đồng của lái xe taxi trước khi tẩu thoát.

Đập vỡ kính ô tô, cướp tài sản của lái xe taxi - 2

Sau khi vụ án xảy ra, anh Hoàng Văn Phương đã làm đơn trình báo CAH Quế Võ. Trong thời gian này, anh Phương tiếp tục nhận được những lời đe dọa của hai đối tượng.

Theo anh Phương, một trong hai đối tượng hủy hoại tài sản, cướp tài sản của anh là khách đã thuê anh chở đi lòng vòng khắp nơi nhưng không trả đủ tiền trong ngày 25/6.

Trưởng CAH Quế Võ Vũ Đình Kỳ thông tin, giữa nạn nhân và một trong hai đối tượng gây án có quen biết trước. Đối tượng dùng gạch đập kính xe ô tô bị tâm thần, có sổ.

“Sắp tới chúng tôi sẽ trưng cầu giám định lại. Chúng tôi sẽ xử lý vụ việc nghiêm theo pháp luật.” - ông Kỳ khẳng định.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/dap-vo-kinh-o-to-cuop-tai-san-cua-lai-xe-taxi-20180705113751504.htm