Chiều chồng mê bóng đá, vợ biến cả phòng khách thành “World Cup thu nhỏ”

(Dân trí) - Đây có lẽ chính là cô vợ tâm lý nhất năm, khi đã kỳ công trang trí toàn bộ không gian phòng khách của gia đình trở thành một “lễ hội bóng đá” thu nhỏ, chỉ để ông xã của mình có thể tận hưởng một mùa World Cup chân thực và sống động nhất!

Biết chồng mình là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá, một người phụ nữ sống tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã lên kế hoạch trang trí phòng khách của gia đình mình thành một “lễ hội” túc cầu thu nhỏ.

Chiều chồng mê bóng đá, vợ biến cả phòng khách thành “World Cup thu nhỏ” - 1

Cụ thể, cô đã in hình tất cả các lá cờ của 32 quốc gia tham dự mùa giải World Cup 2018 này và treo chúng lên những sợi dây nối với trần nhà. Ngoài ra, các tấm áp phích có hình của Lionel Messi (thần tượng của anh chồng) và lịch trình các trận bóng đều được người vợ này dán tỉ mỉ lên các mảng tường xung quanh phòng khách, để tăng thêm sự hứng khởi cho ông xã mình khi thưởng thức mùa giải.

Chưa dừng lại ở đó, nhằm tạo ra cảm giác chân thực nhất cho ông xã, cô vợ tâm lý này còn trải những tấm thảm cỏ nhân tạo lên sàn phòng khách, kèm theo một quả bóng đá để trang trí.

Lý giải cho những việc làm trên, cô cho biết: “Tôi muốn tạo ra một bầu không khí tương tự như xem trực tiếp các trận đấu ở giải bóng này cho cả gia đình, mà đặc biệt là ông xã!"

fjur-fyvfust6567885

Sự tâm lý và độ cưng chiều chồng còn được đẩy lên cao hơn, khi người phụ nữ này đã tự tay chuẩn bị những món ăn ngon và bia, để chồng mình có thể thức khuya xem bóng mà không lo bị đói.

Bình luận về sự việc trên, anh chồng này cho biết: “ Tôi cảm thấy mình là một người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới, khi cưới được một người phụ nữ tuyệt vời như vậy”.

Minh Nhật

Tổng hợp

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/chieu-chong-me-bong-da-vo-bien-ca-phong-khach-thanh-world-cup-thu-nho-20180703064019061.htm