Trao hơn 52 triệu đồng đến người vợ mẹ gồng gánh nuôi 3 con bệnh tật

(Dân trí) - Chiều 29/6 PV đã lên Bệnh viện Trung ương Huế trao quà nhân ái cho chị Lê Thị Quy – nhân vật chính trong bài viết “Chồng ngược đãi, vợ một mình gồng gánh chữa bệnh cho 3 con bệnh tật, tai nạn”.

PV đã trao số tiền của 2 tuần là: 46.220.000 đồng (tuần 5 tháng 5) và 6.190.000 đồng (tuần 1 tháng 6), tổng cộng là 52.410.000 đồng đến chị Lê Thị Quy.

PV Dân trí và Th.s.BS. Trần Thị Cẩm Tú, Phó Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Trung ương Huế trao quà nhân ái đến chị Lê Thị Quy
PV Dân trí và Th.s.BS. Trần Thị Cẩm Tú, Phó Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Trung ương Huế trao quà nhân ái đến chị Lê Thị Quy

Chị Quy cho biết người con thứ 3 của chị là Mai Xuân Tùng hiện phải đưa vào TP Đà Nẵng chữa trị và tình hình sức khỏe cháu có tiến triển tốt hơn. Riêng 2 cháu Mai Quang Thắng và Mai Xuân Tiến bị bệnh to gan, to thận vẫn chưa có dấu hiệu khỏi.

Nhận được số tiền trên, chị Quy cảm động nói: “Không ngờ chị có được số tiền lớn như thế này, chị sẽ dùng để gửi ngân hàng một ít và phần còn lại dùng chữa chạy cho cháu Tùng. Cho chị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến báo Dân trí, đến các bạn đọc thương chị và giúp chị. Chúc cho mọi người mạnh khỏe, làm ăn tốt”.

Chị Quy là nhân vật của bài viết “Chồng ngược đãi, vợ một mình gồng gánh chữa bệnh cho 3 con bệnh tật, tai nạn”. Số phận chị rất đáng thương khi bị chồng hắt hủi nên chị Quy phải dắt 3 con từ quê nhà Quảng Trị vào Đà Nẵng sinh sống, nhưng không may cả 3 người con chị 2 cháu đã bị bệnh, cháu còn lại đi làm thêm giúp mẹ thì bị tai nạn nguy kịch.

Đại Dương

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/trao-hon-52-trieu-dong-den-nguoi-vo-me-gong-ganh-nuoi-3-con-benh-tat-20180702132609205.htm