Giấc mơ sữa Việt - Khẳng định bản lĩnh "không gì là không thể" của Vinamilk

(Dân trí) - Vinamilk, với sứ mệnh mang lại những giải pháp dinh dưỡng tối ưu và phù hợp nhất với thể trạng người Việt, đã luôn nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tốt nhất trong ngành công nghiệp chế biến sữa.

Không dừng lại ở đó, sự ra đời của trang mua sữa online - Giấc Mơ Sữa Việt đã khẳng định bản lĩnh "không gì là không thể" của ông lớn Vinamilk khi đã tiên phong trong cuộc chơi thương mại điện tử.

Thế giới đã luôn ngưỡng mộ Steve Jobs vì khả năng làm ra những sản phẩm, mà chỉ khi trải nghiệm, người dùng mới nhận ra những sản phẩm này có thể thoả mãn nhu cầu chưa được đáp ứng của họ. Trang Giấc Mơ Sữa Việt cũng thế. Vinamik đã nhìn ra sớm hơn bất kỳ ai trên thị trường những nhu cầu về dinh dưỡng tối ưu và sự tiện lợi dành người tiêu dùng Việt - đó là những người phụ nữ bận rộn trong nhịp sống hiện đại đã phải trải qua rất nhiều công đoạn để có thể lựa chọn và đem về nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho gia đình: tự mình đi đến các cửa hàng, xếp hàng, mua sữa, chờ thanh toán và quan trọng nhất: phải chở về nhà. Tất cả xuất phát từ tình yêu chân thành và sự thấu hiểu người tiêu dùng sâu sắc của Vinamilk.

Giấc mơ sữa Việt - Khẳng định bản lĩnh "không gì là không thể" của Vinamilk - 1

Vinamilk đã hết sức táo bạo khi quyết định cho ra đời trang mua sữa online - Giấc Mơ Sữa Việt, khi trên thị trường sữa, chưa một ai đặt chân và bước đi trên con đường thương mại điện tử này. Nhưng cuối cùng, không gì có thể cản nổi Vinamilk thực hiện những quyết tâm của mình. Bởi lẽ ý chí mãnh liệt đem nguồn dinh dưỡng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng luôn hiện hữu trong Vinamilk. Rồi từ khi trang thương mại điện tử của Vinamilk ra đời, tất cả những chuỗi công đoạn vừa tốn sức vừa mất thời gian của người tiêu dùng Việt nay được rút gọn chỉ bằng một cú click chuột.

Những người phụ nữ của gia đình nay đã có thể mua sản phẩm của Vinamilk online. Chỉ cần lướt nhẹ trên danh mục sản phẩm, và chỉ cần môt cú click là những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất dành cho gia đình đã được vận chuyển đến ngay. Không những thế, với đơn hàng từ 300,000đ, khách hàng còn được giao hàng miễn phí đến tận nhà. Tiết kiệm thời gian và công sức, giờ đây người phụ nữ có thể yên tâm chăm lo những mặt khác của gia đình.

Với trang mua sữa online - Giấc Mơ Sữa Việt, và sự tiên phong đầy táo bạo và quyết liệt trong cuộc chơi thương mại điện tử của ngành hàng sữa, Vinamilk đã không những đáp ứng được mà còn thoả mãn nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Việc tiếp cận những giải pháp dinh dưỡng và đem chúng đến tận nhà người tiêu dùng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tất cả không chỉ chứng minh cho tình yêu chân thành và sự thấu hiểu sâu sắc của Vinamilk đối với người tiêu dùng, mà còn là một minh chứng hùng hồn cho bản lĩnh "không gì là không thể" của “ông lớn ngành Sữa”.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/giac-mo-sua-viet-khang-dinh-ban-linh-khong-gi-la-khong-the-cua-vinamilk-20180629095712024.htm