Tỏa sáng rực rỡ, Harry Kane được vị hôn thê xinh đẹp “tâng lên mây”

(Dân trí) - Sau cú hat-trick vào lưới Panama, Harry Kane đã vươn lên dẫn đầu danh sách dội bom tại World Cup. Và dĩ nhiên, thành tích này đã làm nức lòng vị hôn thê Katie Goodland đang ngày ngày dõi theo tại quê nhà Anh quốc.

Harry Kane được vị hôn thê khen ngợi hết lời
Harry Kane được vị hôn thê khen ngợi hết lời

Dù không có điều kiện theo chân người thương sang Nga cổ vũ nhưng mỹ nhân Katie Goodland lúc nào cũng đau đáu dõi theo, cổ vũ cho Harry Kane. Thậm chí, chính việc Katie Goodland tình nguyện ở nhà thu vén cho con cái đã giúp đội trưởng tuyển Anh càng thêm yên tâm khi đấu.

Cùng với cô con gái Ivy, Katie Goodland thường xuyên gửi những lời động viên tinh thần tới Harry Kane. Vị hôn thê xinh đẹp của Harry Kane từng thủ thí nhắn gửi qua mạng xã hội rằng: “Em và Ivy rất buồn vì không thể ở đó với anh. Nhưng chúng em vẫn đang dõi theo anh từ nhà mình. Mẹ con em yêu anh”.

Đặc biệt, Katie Goodland còn gọi Harry Kane là “vua” và khẳng định vị hôn phu của mình chính là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Katie Goodland thậm chí còn ví von Harry Kane là “vua”
Katie Goodland thậm chí còn ví von Harry Kane là “vua”

Katie Goodland và Harry Kane đã gắn bó với nhau từ thời cả hai còn học… cấp 1. Không chỉ là người yêu, Katie Goodland đối với Harry Kane còn là bạn tri kỉ, là nguồn động viên không bao giờ vơi cạn.

Hè năm ngoái, Harry Kane đã đính hôn với cô bạn gái thanh mai trúc mã. Cặp đôi cũng đã có với nhau một tiểu công chúa xinh xắn.

Chuyện tình của Katie Goodland và Harry Kane đẹp tựa cổ tích
Chuyện tình của Katie Goodland và Harry Kane đẹp tựa cổ tích

Có thể khẳng định, thành công của Harry Kane luôn có một phần đóng góp to lớn của Katie Goodland. Và chứng kiến phong độ hủy diệt của Kane tại World Cup, người hâm mộ Tam sư thực sự nên gửi lời cảm ơn tới “sư tử cái” đầu đàn Katie Goodland.

Dung Nhi
Theo TS

Link nội dung: https://dantri.com.vn/world-cup-2018/toa-sang-ruc-ro-harry-kane-duoc-vi-hon-the-xinh-dep-tang-len-may-20180625193107343.htm