Sao "Nấc thang lên thiên đường" được fan ngợi ca vì hành động đẹp

(Dân trí) - Hành động dừng xe giúp đỡ một người đi đường gặp tai nạn giao thông tại Cheongdam, Seoul, Hàn Quốc của nam diễn viên nổi tiếng Shin Hyun Joon đã được truyền thông và cư dân mạng tại xứ sở kim chi ca ngợi hết lời.

Shin Hyun Joon là một ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Hàn. Anh góp mặt trong khá nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc như “Nấc thang lên thiên đường", “Vợ tôi là mafia”.... Anh được truyền thông xứ Hàn tặng cho nickname “Hoàng tử Arab" vì ngoại hình nam tính và cuốn hút.


Nam diễn viên xứ Hàn Shin Hyun Joon

Nam diễn viên xứ Hàn Shin Hyun Joon

Không chỉ có tài và nổi tiếng, Shin Hyun Joon còn là một ngôi sao có lối sống sạch, không scandal. Mới đây, vào ngày 8/6, anh tình cờ gặp một tai nạn giao thông tại Cheongdam, Seoul và không ngần ngại dừng xe giúp đỡ. Một người đi bộ đã bị xe tải cán bị thương và Shin Hyun Joon tình cờ đi ngang qua đó. Anh nhanh chóng dừng xe, chạy về phía nạn nhân. Người này bị bất tỉnh nhẹ nhưng không thể tự đứng dậy chính vì vậy Shin Hyun Joon đã nán lại bên cô gái này tới khi có người tới giúp đỡ.

Một nhân chứng kể lại: “Shin Hyun Joon rất quan tâm tới cảm xúc của hai người liên quan tới vụ tai nạn và không ngần ngại nán lại hiện trường tới khi cảnh sát tới”.


Fan ghi lại hình ảnh Shin Hyun Joon giúp đỡ người gặp tai nạn giao thông.

Fan ghi lại hình ảnh Shin Hyun Joon giúp đỡ người gặp tai nạn giao thông.

Một nguồn tin từ phía Shin Hyun Joon cũng xác nhận thông tin này: “Sau khi biết được mọi chuyện, chúng tôi đã liên lạc với Shin Hyun Joon và anh ấy cũng đã xác nhận thông tin này với chúng tôi. Anh ấy gặp một phụ nữ gặp tai nạn giao thông và nghĩ đó là việc bình thường nên đã nán lại giúp đỡ. Anh ấy khá xấu hổ khi nhận được những lời khen về hành động của mình. Anh ấy tin rằng, mọi người gặp chuyện tương tư như anh ấy cũng sẽ hành động như vậy”.

Hiện tại, Shin Hyun Joon đang tham gia show “Countryside Police Officers 3” của đài MBC. Đây là một show truyền hình kể về việc cảnh sát cũng như người dân thường giúp đỡ những người sống ở ngoại thành.

Shin Hyun Joon kết hôn với một phụ nữ người Mỹ gốc Hàn tên là Kim Kyung-mi, kém anh 12 tuổi tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 5/2013. Vợ anh cũng làm việc trong làng giải trí và nghiên cứu về âm nhạc tại Mỹ. Tài tử xứ Hàn từng thừa nhận, anh đem lòng yêu cô Kim ngay trong lần gặp gỡ tình cờ đầu tiên.

Mi Vân
Theo News

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/sao-nac-thang-len-thien-duong-duoc-fan-ngoi-ca-vi-hanh-dong-dep-20180609171638233.htm