Rap chiến, Game hay, Nhạc sống cùng VTVcab tại Telefilm 2018

(Dân trí) - Hai ngày đặc biệt (7-8/6) tại Telefilm 2018 với hàng loạt sự đổ bộ của những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt Nam. Hà Lê, người đem lại những trận Rap chiến sôi động, Hoàng Viruss với những màn đụng độ game tóe lửa, Á hậu Huyền My với những “hotboy-hotgirl có giọng ca trời phú” bùng nổ với giải vô địch Karaoke tại gian hàng VTVcab (TP.HCM).

Thiết kế gian hàng VTVcab tại Telefim 2018.
Thiết kế gian hàng VTVcab tại Telefim 2018.

Ngày khai mạc 7/6, chương trình “AYYO - Battle Rap” dành cho các bạn trẻ đam mê Rap lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với những màn đấu Rap vô cùng kịch tính của các đội chơi sẽ được dẫn dắt bởi ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Hà Lê, Việt Max sẽ diễn ra tại gian hàng VTVcab.

Các cuộc thi hấp dẫn sẽ diễn ra tại gian hàng VTVcab.
Các cuộc thi hấp dẫn sẽ diễn ra tại gian hàng VTVcab.

Chiều cùng ngày, Giải Vô địch Karaoke Việt Nam 2018 sẽ chính thức được phát động. Đây là cuộc thi nằm trong hệ thống Karaoke World Championships do VTVcab tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho những người yêu thích ca hát, đồng thời phát hiện tài năng, cổ vũ, tôn vinh những giọng ca vàng, tạo cơ hội để thí sinh tham dự cuộc thi Karaoke World Championship 2018.

Một sự kiện nổi bật tại Telefilm 2018 là giải đấu thể thao điện tử VTVcab Vainglory Invitational (VVI 2018). Đây là lần đầu tiên eSports Việt Nam xuất hiện tại Telefilm khẳng định xu hướng tất yếu của truyền hình thời đại mới và là tín hiệu cho con đường chuyên nghiệp hóa eSports tại Việt Nam. VVI 2018 là giải đấu giao hữu Vainglory do VTVcab phối hợp cùng Gamota thực hiện, với sự tham gia tranh tài của 4 đội tuyển hàng đầu Việt Nam diễn ra tại gian hàng VTVcab vào ngày 8/6.

Cũng tại Telefilm 2018, dự án “Here We Go” chính thức được ra mắt khán giả Việt Nam. Đây là dự án do VTVcab, Yeosim Seoul và VK Entertaiment (Hàn Quốc) phối hợp triển khai nhằm phát triển ngành công nghiệp MCN (Mạng đa kênh), giao lưu văn hóa Việt - Hàn, thúc đẩy thương mại điện tử V-commerce… Trước mắt chương trình K - Pop tour (nằm trong dự án Here We Go) đưa khán giả Việt Nam sang Hàn Quốc du lịch và giao lưu văn hóa âm nhạc.

Kim Lý, Huyền My sẽ tham gia các sự kiện này tại gian hàng VTVcab.
Kim Lý, Huyền My sẽ tham gia các sự kiện này tại gian hàng VTVcab.

Tất cả các sự kiện trên đều được trực tiếp trên ứng dụng Onme (Tải ứng dụng Onme tại địa chỉ: http://onme.vn/app và soạn ONME gửi 191). Tại gian hàng VTVcab, người hâm mộ còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với diễn viên Kim Lý, Á hậu Huyền My - hai gương mặt đại diện thương hiện Onme.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/rap-chien-game-hay-nhac-song-cung-vtvcab-tai-telefilm-2018-20180606154606743.htm