Bắt nghi phạm sau 4 giờ ra tay đoạt mạng vợ

(Dân trí) - Sau khi ra tay đoạt mạng vợ vì ghen tuông, gã chồng đã nhanh chân bỏ trốn. Tuy nhiên chỉ sau 4 giờ, nghi phạm đã bị lực lượng công an bắt gọn.

Sau 4 giờ kể từ khi ra tay đoạt mạng vợ, nghi phạm đã bị bắt giữ
Sau 4 giờ kể từ khi ra tay đoạt mạng vợ, nghi phạm đã bị bắt giữ

Trước đó, ngày 3/6, một vụ án mạng đã xảy ra tại một ngôi nhà ở thôn Đoàn Xá 1, xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Tuyến (SN1969), là công nhân Công ty may Tinh Lợi ở thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Chị Tuyến được hàng xóm phát hiện đã tử vong với nhiều vết máu trên mặt...

Vụ việc được người dân cấp báo tới Công an thị xã Đồng Triều, tiếp nhận thông tin, Công an thị xã đã có mặt, bảo vệ hiện trường, tiến hành các biện pháp để phục vụ công tác điều tra.

Qua két quả xác minh ban đầu, nghi phạm ra tay đoạt mạng chị Tuyến chính là Đỗ Văn Quyền (chồng chị Tuyến. Nguyên nhân khiến Quyền hành động dã man là do nghi ngờ chị Tuyến có quan hệ tình cảm với người khác. Quyền đã lợi dụng lúc chị Tuyến đang ngủ dùng một đoạn sắt và một chai thủy tinh đập nhiều nhát vào mặt chị Tuyến khiến chị Tuyến tử vong. Sau đó Quyền trốn khỏi địa phương.

Công an thị xã Đông Triều đã huy động lực lượng tiến hành truy bắt và chỉ sau 4 giờ đồng hồ (từ khi nhận được tin báo) Quyền đã sã lưới.

Tại cơ quan Công an , Quyền bước đầu thừa nhận hành vi đánh vợ dẫn đến tử vong.

Vụ việc hiện đã được Công an thị xã Đông Triều bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh để thụ lý theo thẩm quyền.

An Nhiên

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/bat-nghi-pham-sau-4-gio-ra-tay-doat-mang-vo-20180605153559286.htm