Gold Winners Sulli và Rôn Vinh du hí Hàn Quốc cùng đoàn phim Tháng năm rực rỡ

(Dân trí) - Ngày 15/6 này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và các thành viên đoàn làm phim Tháng Năm Rực Rỡ gồm Trịnh Thảo, Hoàng Yến ChiBi, Jun Vũ, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Hồng Ánh, Thanh Hằng, Tuyền Mập, Mỹ Uyên, Mỹ Duyên, Thanh Hằng và nhạc sĩ Đức Trí sẽ lên đường du hí xứ sở kim chi Hàn Quốc.

Chuyến đi sẽ khởi hành từ TP Hồ Chí Minh vào ngày 15 tháng 6 trực tiếp tới Seoul và sẽ quay về lại từ Busan vào ngày 20 tháng 6.

Đây là chuyến đi thuộc khuôn khổ của cuộc thi “GOLD CONTEST” được phát động trên ứng dụng Bloomer vào ngày 7 tháng 5 và kết thúc vào đêm ngày 20 tháng 5 vừa qua. Hai quán quân của cuộc thi là là Sulli và Rôn Vinh cùng đồng hành với chuyến đi này.

Bloomer App - Ứng dụng giải trí xã hội đầu tiên tại Việt Nam
Bloomer App - Ứng dụng giải trí xã hội đầu tiên tại Việt Nam

Tại Hàn Quốc và đặc biệt thủ đô Seoul, Sulli, Rôn Vinh cùng đoàn làm phim “Tháng năm rực rỡ” sẽ được đi tham quan CJ E&M Headquarters – đơn vị đồng tài trợ cuộc thi “Gold Contest” - cùng những địa điểm nổi tiếng của xứ sở Kim Chi như Lotte Tower (tháp cao nhất ở Hàn Quốc), và công viên vui chơi Lotte Amusement World. Không chỉ thế, các bạn có dịp khám phá Busan, thủ phủ phía nam Hàn Quốc sát bờ biển, tham quan chợ đồ biển Jagalchi, khu chợ nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, nơi du khách có thể nhìn tận mắt lối sinh hoạt của dân chài và thưởng thức đồ biển tươi ngon nhất xứ Hàn.

Gold Winners Sulli và Rôn Vinh du hí Hàn Quốc cùng đoàn phim Tháng năm rực rỡ - 2
Gold Winners Sulli và Rôn Vinh du hí Hàn Quốc cùng đoàn phim Tháng năm rực rỡ - 3

Ở bảng nữ, ngay từ ngày mở cuộc thi Vàng rành riêng cho những winner tháng, Sulli và Ái Nhi là hai người đã khẳng định ngay sự quyết tâm giành chiến thắng. Là cuộc thi hai người ngay từ ngày đầu, Sulli và Ái Nhi thay nhau dẫn dầu liên tục cho đến ngày cuối Sulli đã vọt lên trội hẳn và kết thúc cuộc chiến. Bên nam, Long Trần, Ron Vinh, Việt Lê, theo xát nhau, đến phút cuối. Sasha Mai, người ửng hộ Ron Vinh, cho biết, “đây là lần thứ hai Bloomer làm em ngộp thở, lần đầu là ngày cuối năm ngoái.” Được biết Ron Vinh là thí sinh khá thân thiết với Sasha Mai – Nữ Bloomer Icon 2017, cô bày tỏ cảm xúc phấn khích khi người bạn của mình cũng đã hoàn thành những bước đi đầu chạm đến ước mơ.

Video phản ứng của Sasha Mai khi biết Rôn Vinh thắng cuộc

Vào 16h ngày 23/5, Bloomer đã tổ chức buổi lễ trao giải cho hai người chơi xuất sắc. Đại diện Bloomer, ông Ryan Yoo, và CEO của CJ HK Entertaiment Co. Ltd., Ông Tae Sun Jung đã trao giải thưởng giá trị này cho Sulli và Rôn Vinh.

Ryan Yoo, Rôn Vinh, Sulli, Taesun Jung
Ryan Yoo, Rôn Vinh, Sulli, Taesun Jung

“Sulli thật sự bất ngờ trước sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè trên Bloomer, nhiệt tình hơn cả Suli nữa”, Sulli tâm sự trong tại buổi lễ trao giải. Tích cực đăng hình lên Bloomer và kêu gọi gần 500 bạn bè trên Facebook ủng hộ đó là cách chơi giúp Sulli nhận được hơn 7 triệu hoa trong cuộc thi Hội Quán Quân Vàng. Ngoài đời Sulli đang học Digital Marketing và mang một giọng hát ngọt ngào, ấp ủ mộng được trình diễn cho những người ưu ái giọng hát của mình.

Sulli thể hiện nhạc phẩm And One tại đêm Bloomer Icon Awards 2017
Sulli thể hiện nhạc phẩm And One tại đêm Bloomer Icon Awards 2017

Rôn Vinh hiện đang là nhà sản xuất âm nhạc tại TP Hồ Chí Minh và là chủ nhân của Red Studio. Các video clip của anh trên YouTube đã có đến triệu lượt xem. Gần đây nhất anh mới tung ra Mashup 41 Hit V-Pop 2017 cùng với ca sĩ Thảo, video này đã thu hút 1 triệu lượt xem trên Facebook và Youtube.

Rôn Vinh – Nhà sản xuất âm nhạc - Chủ nhân của Red Studio
Rôn Vinh – Nhà sản xuất âm nhạc - Chủ nhân của Red Studio

Bloomer, ứng dụng giải trí xã hội đầu tiên tại Việt Nam, ra mắt chính thức vào tháng 10 năm 2017. Tham gia các cuộc thi trong Bloomer bạn có sẽ có cơ hội dành các giải thưởng lớn và trải nghiệm khó quên. Các cuộc thi với các chủ đề đa dạng thu hút mọi đối tượng tham gia vừa tạo nên cộng đồng ảnh.

Với sứ mệnh “Touch Your Dream”, Bloomer không chỉ là một mạng xã hội chia sẻ và khám phá hình ảnh thông thường, mà còn là nơi để bạn tìm thấy những nguồn cảm hứng, động lực từ những câu chuyện của người khác để có thể bức phá vượt lên, tự tin thực hiện hoài bão, dám hành động vì những ước mơ của bản thân. Có thể ước mơ của bạn thật đơn giản, nhưng hãy sống với ước mơ đó và cộng đồng Bloomer là nơi để bạn tìm thấy nhiều hơn cảm hứng sống và biết đâu chính bạn cũng sẽ truyền cảm hứng cho những người trẻ tại cộng đồng Bloomer.

Sau thành công cuộc thi Hội Quán Quân Vàng, Bloomer đang lên kế hoạch cho cuộc thi Quán Quân Đồng, Quán Quân Bạc, hãy cùng đón chờ nhiều điều bất ngờ lớn từ Bloomer.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/gold-winners-sulli-va-ron-vinh-du-hi-han-quoc-cung-doan-phim-thang-nam-ruc-ro-20180605151821296.htm